Hội nghị CĐT tâm thần & máy kích thích từ xuyên sọ Magstim

Hội nghị Chỉ đạo tuyến ngành tâm thần

Sáng ngày 29/8, Bệnh viên tâm thần Trung ương 1 và Sở Y tế Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tâm thần Tập huấn chỉ đạo tuyến và cập nhật một số rối loạn tâm thần nhi cho các bác sĩ tại các Bệnh viện tâm thần phía Bắc. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Lãnh đạo Sở Y tế Ninh Bình, Giám đốc Bệnh viện tâm thần  Trung ương 1, lãnh đạo các Bệnh viện tâm thần tại các tỉnh phía Bắc, và đơn vị tài trợ – Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc.

Buổi tập huấn nâng cao năng lực công tác chỉ đạo tuyến

Nội dung Buổi tập huấn

Hội nghị lần này được chia làm 3 phần chính bao gồm:

  • phần một công tác chỉ đạo tuyến và hướng dẫn chi tiết thực hành một số kĩ năng thực tế về chỉ đạo tuyến,
  • phần 2 là Bài thuyết trình máy kích thích từ xuyên sọ Magstim do đại diện Công ty Ánh Ngọc thực hiện,
  • phần ba là cập nhật một số rồi loạn tâm thần nhi hiện tại và chi tiết về mô hình chẩn đoán điều trị can thiệp tâm thần nhi tại Việt Nam.

Khai mạc hội nghị tập huấn là phát biểu của Giám đốc Bệnh viện TS Vương Văn Tịnh và lãnh đạo Sở Y tế Ninh Bình. Theo đó, chuyên ngành tâm thần vốn là một ngành mới trong y học Việt Nam nên cần được chú trọng đầu tư. Và nhằm cung cấp hiểu biết sâu hơn về ngành tâm thần học. TS Cao Văn Tuân  tiếp tục trình bày về hướng dẫn nâng cao năng lực chỉ đạo tuyến ngành tâm thần hiện nay.

Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị Tập huấn chỉ đạo tuyến tâm thần phía Bắc

Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim

Tâm thần học là một ngành khá mới tại Việt Nam.Trong khi số lượng bệnh nhân cả người lớn và trẻ nhỏ mắc các chứng bệnh tâm thần ngày càng tăng thì trang thiết bị hiện nay tại các bệnh viện còn ít, chưa hiện đại,chưa đáp ứng được công tác phục vụ người bệnh. Khi đó, thiết bị máy kích thích từ xuyên sọ Magstim – hãng sản xuất Magstim/ Anh được giới thiệu như một giải pháp hữu hiệu, điểm sáng được lãnh đạo Sở Y tế Ninh Bình, các Giám đốc Bệnh viện tâm thần quan tâm.

Giám đốc Bệnh viện đặt câu hỏi quan tâm máy kích thích từ xuyên sọ Magstim

Magstim rapid 2

Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim là một trong những dòng máy kích thích từ xuyên sọ hiện đại nhất thế giới với công nghệ số một châu Âu. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến với xung ổn đinh hơn hẳn các hãng khác, giúp người bệnh giảm đau, giảm khó chịu  so với máy kích thích điện. Hiện nay liệu pháp rTMS được coi là “ điều trị thần kinh không dùng thuốc rTMS” trong y học. Với máy kích thích từ xuyên sọ  Magstim Rapid 2 Plus, các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác ngay vùng não bộ bị tổn thương của bệnh nhân mà không tốn thời gian.

Máy siêu âm Doppler xuyên sọ

ATYS – Pháp là hãng sản xuất có quy mô lớn và thông dụng nhất trên thị trường quốc tế. Sản phẩm Atys có hệ điều hành kín giúp máy hoạt động trơn tru với các thiết bị tiêu biểu: máy siêu âm Doppler xuyên sọ Looki TCD , Looki 1TC/2TC.

Phó GĐ bệnh viện Yên Bái quan tâm tới sản phẩm Atys

Trang thiết bị từ hãng sản xuất Atys

Phần ba của hội nghị là là chi tiết về mô hình chẩn đoán điều trị can thiệp tâm thần nhi do TS Nguyễn Hữu Chiến trình bày. Đây là một trong những phần trọng tâm trong hội nghị lần này, tâm thần nhi là một chuyên đề mới nên cần được các đại biểu trao đổi và thảo luận sâu. Trong bài phát biểu ông đề cập nhiều đến cơ chế khoa học phân ly trong tâm thần nhi và tầm quan trọng theo lý thuyết cơ chế bảo vệ Freud trong lĩnh vực này.

Tặng quà tặng tại hội nghị

Mọi liên hệ về máy Kích thích từ xuyên sọ Magstim Anh, xin liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
🏭 Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,