Hội nghị tâm thần Việt Nam với Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim/ Anh

Hội nghị tâm thần Việt Nam

Tại Bệnh viện Tâm thần Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 20.7.2018  đã diễn ra Hội nghị Tâm Thần Học do PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Cường- Chủ tịch Hội nghị tâm thần học Việt Nam chủ trì. Tham dự hội nghị, công ty TNHH trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo với lợi ích sử dụng máy kích thích từ xuyên sọ Magstim – Anh.

Tham dự hội nghị còn có sự tham dự của đại diện, quý khách mời Bệnh viện Tâm Thần các tỉnh phía Nam và phía Bắc như: Bệnh viện tâm thần Yên Bái, Viện giám định Pháp Y Hà Nội, Viện sức khỏe Tâm Thần Bạch Mai, Bệnh Viện Tâm Thần TW I, Giám đốc Sở Y Tế Bà Rịa Vũng Tàu, Bệnh viện tâm thần Phú Thọ.

PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Cường cùng đại diện lãnh đạo sở Y tế Vũng Tàu cùng các bác sĩ chuyên khoa Tâm Thần trên cả nước

Hội nghị khoa học tâm thần có 5 đề tài tiêu biểu được chọn báo cáo, là những đề tài có tính ứng dụng cao, đã và đang được áp dụng thực tế tại bệnh viện liên quan đến vần đề tâm thần học tại Việt Nam. Phạm vi đối tượng nghiên cứu không chỉ trong phạm vi bệnh nhân đang được điều trị nội trú tại bệnh viện mà còn mở rộng ra ở cộng đồng, chú trọng vào đối tượng đang trong giai đoạn phát triển tâm sinh lý chưa ổn định, cần được sự quan tâm sát sao của gia đình và xã hội.

Đại diện Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc thuyết trình về máy kích thích từ xuyên sọ tác động tới việc chữa bệnh cho bệnh nhân

Máy kích thích từ xuyên sọ

Đồng phát biểu tại hội nghị công ty TNHH Trang Thiết bị y tế Ánh Ngọc đã cung cấp những kiến thức hữu ích về máy kích thích từ xuyên sọ Magtim – Anh tới các đại biểu. Magstim là Hãng sản xuất thương hiệu – công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kích thích thần kinh với các dòng máy trên thị trường như Máy kích thích từ xuyên sọ, Hệ thống điều trị thần kinh trong phẫu thuật Neurosign. Lợi ích của hệ thống rTMS của Máy kích thích từ xuyên sọ Magstim bao gồm:

– Giúp người bệnh quay lại đời sống nhanh chóng với sự cải thiện đáng kể tình trạng bệnh

– Điều trị ngoại trú ( ko cần nhập viện )

– Bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị

– Không cần gây mê giảm đau hoặc an thần

– 20-30 lượt điều trị trong 4-6 tuần

– Chuẩn bị nhanh chóng và sẵn sàng để sử dụng trong vài phút

Điều trị hàng ngày được khuyến cáo trong 4-6 tuần lên đến 37,5 phút mỗi lần điều trị. Máy có khả năng trực giác cao cho phép nhìn thấy hệ thống kết hợp giao diện với người sử dụng và nhiệt độ cuộn dây cũng như hệ thống phần mềm chuẩn đoán tích hợp an toàn tuyệt đối khi máy bật lên.

Đến với hội thảo lần này, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc còn đem đến các dòng máy khác liên quan đến tâm thần và được sự ủng hộ quan tâm của các Bệnh viện, có ghé thăm bàn thông tin trao đổi với đại diện công ty như:

Máy sốc điện tâm thần Mecta/ Mỹ với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới

Máy siêu âm Doppler xuyên sọ Atys/ Pháp với công nghệ và thương hiệu hàng đầu thế giới

Máy điện não/ điện cơ (Máy đo trương lực cơ) Sigma/ Đức khá thông dụng trên thị trường.

Đại diện Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc giao lưu cùng lãnh đạo tại hội tâm thần học và các bệnh viện tâm thần trên cả nước

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
🏭 Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329

Tags: , ,