KHÓA ĐÀO TẠO KỸ SƯ VỀ MÁY THỞ SƠ SINH FSTEPHAN ĐỨC

Máy thở trẻ sơ sinh – khóa đào tạo kỹ sư

Khóa đào tạo kỹ thuật nâng cao dành cho kỹ sư lắp máy chuyên nghiệp khu vực châu Á đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 27-28/8/2018 tại Malaysia do hãng F.Stephan tổ chức.

Công nghệ Máy thở trẻ sơ sinh hàng đầu thế giới

F.Stephan là một trong những hãng sản xuất hàng đầu tại Đức có thương hiệu về máy thở nhi trên toàn thế giới. Những năm gần đây hãng tập trung phát triển thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia.

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc vinh dự là đại lý chính thức duy nhất của hãng tại Việt Nam tham dự sự kiện lần này.

Buổi đào tạo còn có sự góp mặt của các đại lý lớn, tại các nước: Singapore, Indonesia, Philipine cùng đại diện hãng F.Stephan khu vực châu Á gồm Giám đốc sản phẩm, Giám đốc kỹ thuật và Chuyên gia ứng dụng máy thở.

Lịch đào tạo:

Ngày thứ nhất:

Các kỹ sư được đào tạo cơ sở lý thuyết trong ngày đầu tiên, tất cả các câu hỏi thảo luận liên quan đến tính năng kỹ thuật, lợi ích vượt trội, đặc tính của dòng sản phẩm đều được người tham dự đưa ra rất sôi nổi và tâm huyết.

Ngày thứ hai:

Trong ngày thứ hai, các kỹ sư tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về nguyên lý hoạt động và cách vận hành máy dưới hình thức đào tạo thực tế. Người được đào tạo sẽ thực hành trên dàn máy thở trẻ sơ sinh Sophie và máy giúp thở di động EVE.

  • Máy thở trẻ sơ sinh Sophie là máy thở cao tần dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh.
  • Trong khi đó, máy giúp thở di động EVE được dành cho người lớn và trẻ em dùng trong cấp cứu và đáp ứng các bệnh nhân thở lâu dài.

Bác sĩ có thể dễ dàng sử dụng máy trong khi chuyển bệnh nhân lâm sàng và điều chỉnh các thông số thở bằng các nút trực tiếp, quá trình thở sẽ được đáp ứng bằng ngăn chứa khí sạch bên trong.

Kỹ sư công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc tham gia điều khiển máy
Trưởng phòng kỹ thuật Công ty TNHH trang thiết bị Y Tế Ánh Ngọc được đào tạo thực tế tại buổi thực hành Máy thở do hãng đào tạo.

Bên cạnh các máy thở trẻ sơ sinh Sophie, Eve, các dòng máy chuyên về máy thở nhi khác như:

  • máy gây mê kèm thở Portec – hệ thống gây mê mạnh mẽ khi kết hợp với máy tạo oxy Staxel cho phép máy tự vận hành bao gồm tự cung cấp oxy và máy nén khí.

Hệ thống phù hợp trong dòng hồi sức cấp cứu, thiên tai hỏa hoạn..

Kết thúc khóa học các kỹ sư đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được thực hành thực tế trên máy dưới sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Hãng.

F.Stephan cũng cho hay, hãng rất vui mừng và sẽ tiếp tục mở rộng khóa học ngắn hạn thường niên để giúp người đào tạo và các đại lý có kiến thức sâu về thiết bị tuyệt vời này.

Mọi thông tin về Máy thở nhi F.Stephan, vui lòng liên hệ đại lý chính hãng tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Tags: , , , , , , , , , ,