Máy điện não 34, 58, 90 kênh EEG Sigma Đức

Máy điện não EEG Sigma:

SIGMA Medizin-Technik Đức chuyên về phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán cho thần kinh trong suốt 25 năm hoạt động mang thương hiệu NEUROWERK.

Việc đạt các tiêu chuẩn chất lượng tại Đức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thần kinh học đã tạo nên nền tảng cho các thiết bị mà NEUROWERK sản xuất.

Máy điện não EEG Sigma Đức đáp ứng các yêu cầu cao nhất cho việc chẩn đoán

Các phương pháp này bao gồm, ví dụ, phân tích phổ và bản đồ EEG để giúp bạn đánh giá các điện não đồ.

nữa, khả năng tin cậy và bền vững của hệ thống Neurowerk EEG đảm bảo giá trị đầu tư đối với các bệnh viện và các khoa phẫu thuật.

Năng lực sáng tạo bởi khả năng vận hành trực giác và linh hoạt của các thiết bị EEG của chúng tôi làm cho công việc của bạn với bệnh nhân đặc biệt hiệu quả.

Khả năng linh hoạt và riêng biệt:

Nhận diện mẫu trực tuyến (spike/seizure), định vị nguồn, bản đồ 3D Các hệ thống camera khác nhau (camera tương tự và camera mạng, độ phân giải đến full HD, có đèn chiếu hồng ngoại, đợn vị xoay-nghiêng).

Bộ kích thích ánh sáng F40 lên đến 60 Hz Các giải pháp đặt hàng đối với các cánh tay hỗ trợ, xe đẩy và phụ tùng

Phù hợp với các bộ khuếch đại tốt nhất:

DB26+ với 34 kênh (26 EEG, 6 lưỡng cực, nhiệt độ, ánh sáng xung quanh) DB40+ với 58 kênh (40 EEG, 16 lưỡng cực, nhiệt độ, ánh sáng xung quanh) DB80+ với 90 kênh (80 EEG, 8 lưỡng cực, nhiệt độ, ánh sáng xung quanh).

Có thể mở rộng với các cảm biến etCO2 và SaO2. Bộ chuyển đổi A/D 24 bit, tốc độ lấy mẫu có thể thay đổi lên đến 2.048 Hz/ kênh.

Phần mềm EEG để làm việc hiệu quả:

Tự động đo tần số và biên độ Ma trận phổ mật độ (DSA), bản đồ Biên tập dựng đối với lắp đặt các thăm khám EEG Ghi video full HD đồng bộ Xuất EEG, video và các kết quả trên bất kỳ phương tiện nào.

Giao diện và chuyển đổi cho phần mềm đánh giá bên ngoài (ví dụ EDF, Matlab)

Luôn có phương án lý tưởng:

Với 34, 58 hoặc 90m kênh Trên xe đẩy dụng cụ hoặc vali vận chuyển Máy kết hợp với mở rộng EMG/EP Như hệ thống PC, notebook hoặc với PC nhỏ không quạt Như trang bị để kết nối với PC hiện có

Máy điện não EEG Sigma Đức
Máy điện não EEG Sigma Đức

Phần mềm trực quan đáp ứng các nhu cầu chuyên nghiệp:

Thiết kế cửa sổ đa năng:

Trình bày rõ ràng EEG, video và phân tích phổ trực tuyến (DSA). Neurowerk EEG cung cấp các dạng màn hình có thể cấu hình tự do cho mọi ứng dụng, không liên quan theo dõi EEG thông thường hay thời gian dài.

Phân tích EEG trực tuyến:

Song song với EEG, việc nhận dạng mẫu EEG theo tiêu chuẩn ACNS được trình bày bằng NeuroTrend bao gồm triệt đột ngột và EEG với xem đồng thời video bệnh nhân chất lượng full HD.

Tách hiệu quả các gai nhon, phân tích nguồn:

Các modul encevis sau này được hỗ trợ để mở rộng Neurowerk EEG của bạn với các công cụ hiệu quả để tìm kiếm các điện thế đỉnh và các nguồn của chúng trong kiểu 3D.

Việc đánh giá tốn nhiều thời gian khác các trường hợp động kinh trong điện não đồ là thuận tiện do việc phát hiện có thể tin cậy và độ rõ ràng cao trong kết quả.

Mọi nhu cầu thông tin về Máy điện não EEG xin liên hệ đại diện chính hãng Sigma Đức tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

🏢 Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 0888 290 329

📩 Email: anhngocco@gmail.com

💻 Website: https://anhngocmedical.com.vn

💻 http://vatgia.com/anhngocmedical

 

 

Tags: , , , , , , , , , ,