Máy thở trẻ sinh non Fstephan Đức

 Máy thở trẻ sinh non

Trẻ sinh non khi ra đời trước 37 tuần tuổi. Trẻ sinh non càng sớm nguy cơ đối mặt với các vấn đề sức khỏe càng cao, thậm chí tử vong ngay sau sinh và nhiều năm đầu sau sinh. Tùy vào mức độ sinh non và thể trạng của trẻ sau sinh, những vấn đề sức khỏe trẻ có thể gặp phải sẽ khác nhau.

Các vấn đề về hệ hô hấp

Trẻ sinh non thiếu tháng thường mắc các bệnh về hệ hô hấp do hệ hô hấp của trẻ chưa phát triển hoàn thiện.

Trẻ có thể bị khó thở, suy hô hấp thậm chí có các cơn ngừng thở kéo dài 20 giây hoặc nhiều hơn trong vài ngày đầu sau sinh.

Trường hợp này thường gặp ở trẻ sinh non dưới 34 tuần.

Phụ kiện máy thở
Phụ kiện máy thở trẻ sinh non

Ngoài ra, trẻ rất dễ mắc các bệnh viêm phổi, viêm phế quản dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như rối loạn hô hấp mãn tính, nguy cơ tử vong cao.

Trẻ sinh non dưới 32 tuần phải thở bằng máy do chức năng phổi chưa hoàn thiện có thể mắc loạn sản phế quản phổi. Loạn sản phế quản phổi ở trẻ sinh non rất nguy hiểm, khả năng tử vong cao do tăng áp lực động mạch phổi dẫn đến xơ phổi, xẹp phổi, gây nhiễm trùng nặng.

Trang thiết bị cần có:

Máy thở dành cho trẻ sinh non Fstephan Đức với công nghệ hàng đầu thế giới, Tại Việt Nam Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc là đại diện chính hãng, bảo hành và phân phối toàn quốc với đội ngũ kỹ sư đào tạo từ hãng.

Ngày 27-28/8/2018 Hãng Fstephan đã đào tạo cho các kỹ sư trong khu vực bao gồm kỹ sư Đại diện Việt Nam, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc để sử dụng, lắp đặt máy thở trẻ em, máy thở nhi và máy thở cho trẻ sinh non.

Mọi thông tin về máy thở nhi xin liên hệ đại lý chính hãng: 

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

🏢 Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 0888 290 329

📩 Email: anhngocco@gmail.com

💻 Website: http://anhngocmedical.com.vn

💻 http://vatgia.com/anhngocmedical

 

 

Tags: , , , , , , ,