Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ÁNH NGỌC

Năm thành lập

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc (Anhngocmedical) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ, qua hơn 20 năm hoạt động, đến nay Anhngocmedical  đã khẳng định được vị trí của mình là nhà phân phối thiết bị y tế chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu Hãng phân phối:

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối và là trung tâm bảo hành chính hãng cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như: MAGSTIM (Anh), ATYS (Pháp), NIDEK (Mỹ), EIZO (Nhật), MECTA (Mỹ),… Các mặt hàng này đều là những hãng thương hiệu hàng đầu thế giới, có mặt tại hầu khắp các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước. Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Do vậy ngay từ khi băt đầu hoạt động, chúng tôi đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm bảo hành, bảo trì, sửa chữa, đào tạo và hướng dẫn sử dụng lên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

Giới thiệu về các sản phẩm trang thiết bị y tế mà Anhngocmedical phân phối
Giới thiệu về các sản phẩm trang thiết bị y tế mà Anhngocmedical phân phối

Giới thiệu về dịch vụ Bảo hành, bảo trì

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật về từng chủng loại máy riêng biệt được đào tạo trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, cùng với các cán bộ kinh doanh thiết bị nhiều năm kinh nghiệm, nên chúng tôi tự tin cung cấp tư vấn giải pháp đồng bộ cho bệnh viện.

Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện, chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

Trong những năm qua, chúng tôi được ghi nhận và đánh giá cao về cách thức tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo từ quy mô khoa phòng đến các hội nghị hội thảo liên bệnh viện. Những khóa đào tạo này đã mang lại hiệu quả thiết thực, chiếm được lòng tin của người sử dụng.

Giới thiệu về Các dòng máy chính hãng và Trung tâm bảo hành tại Việt Nam

Công ty TNHH TTB YT Ánh Ngọc tiếp tục khẳng định là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trang Thiết Bị Y Tế trên cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhành Hồ chí minh- Đà Nẵng- Cần Thơ- Đaklak và hệ thống bảo hành trên toàn quốc.

Đại lý chính hãng & Nơi bảo hành ATYS PHÁP Máy siêu âm Doppler xuyên sọ Atys/ Pháp.

Đại lý chính hãng & Nơi bảo hành MAGSTIM ANH Máy Kích thích từ xuyên sọ và hệ thống theo dõi thần kinh trong phẫu thuật Magstim/ Anh

Đại lý chính hãng & Nơi bảo hành EIZO NHẬT Màn hình y tế EIZO/ Nhật Bản

Đại lý chính hãng& Nơi bảo hành SIGMASTIM MỸ Máy sốc điện tâm thần

Đại lý chính hãng & Nơi bảo hành NIDEK MỸ Máy tạo oxy di động Nidek/ Mỹ

Cùng đại lý nhập khẩu trực tiếp từ các hãng trên thế giới về Việt nam.

Nhập khẩu chính hãng từ Nhà sản xuất – Hàng hóa đa dạng – Giá cả cạnh tranh

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

? Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái hà, Phường Trung liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 39999 100
✉ Emailanhngocco@gmail.com