Ánh Ngọc Medical – Đối tác chiến lược của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc – Ánh Ngọc Medical được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Ánh Ngọc Medical đã trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế dành cho bệnh viện, phòng khám, chăm sóc sức khỏe…

Có được thành công này, trong những năm qua, Ánh Ngọc Medical đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hoạt động kết nối, hợp tác quốc tế. Hiện tại, Ánh Ngọc Medical đã trở thành đối tác chiến lược của phần lớn các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

Sơ bộ về Ánh Ngọc Medical

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc – Ánh Ngọc Medical được xây dựng với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị y tế bệnh viện.

Sứ mệnh của Ánh Ngọc Medical là mang đến các thiết bị y tế hàng đầu thế giới nhằm mục tiêu chung tay nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và sứ mệnh nêu trên, trong gần 20 năm qua, Ánh Ngọc Medical đã mang đến hàng triệu các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng, công nghệ cao cho hệ thống các bệnh viện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên môn của Ánh Ngọc cũng liên tục được cử đi đào tạo, chuyển giao công nghệ nhằm mang tới những hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Xác định giá trị cốt lõi của đơn vị trong suốt quá trình phát triển là “tâm, tín, đức”, Ánh Ngọc Medical luôn hoạt động với tôn chỉ mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, người dùng. Nhờ vậy mà trong danh sách hợp tác của các bệnh viện lớn, nhỏ tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế, Ánh Ngọc Medical luôn là cái tên đứng đầu.

Ánh Ngọc Medical - Đối tác chiến lược của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới

Ánh Ngọc Medical – Đối tác chiến lược của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới

Nhằm mang tới những sản phẩm thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa, điều trị bệnh tại các bệnh viện Việt Nam, Ánh Ngọc Medical đã không ngừng mở rộng hợp tác với các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Ánh Ngọc Medical đang là nhà phân phối độc quyền và phân phối chính thức cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như:

EIZO – Hãng sản xuất màn hình y tế hàng đầu thế giới

EIZO là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất các giải pháp hình ảnh cao cấp để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực y tế.

Hiện nay, Ánh Ngọc Medical là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm màn hình EIZO tại Việt Nam.

ATYS – Thương hiệu hàng đầu về máy Doppler xuyên sọ và Doppler mạch máu

Atys Medical là thương hiệu nổi danh thế giới chuyên sản xuất và cung cấp các dòng thiết bị y tế dành riêng cho chẩn đoán không xâm lấn như máy Doppler bỏ túi và Doppler ngoại vi, máy quét siêu âm độ phân giải (Doppler xuyên sọ, máy theo dõi cung lượng tim), các thiết bị đo huyết áp tâm thu…

Trong đó, dòng máy Doppler xuyên sọ và Doppler mạch máu của thương hiệu Atys được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, được tin dùng ở hầu khắp các bệnh viện lớn trên thế giới.

Hiện nay, hai dòng máy này đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Thiết bị Y tế Ánh Ngọc.

SIGMA – Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh

SIGMA Medizin-Technik GmbH được biết đến là một đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị chuyên sâu trong lĩnh vực sinh lý, thần kinh hàng đầu thế giới.

Hiện nay, nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Sigma tại Việt Nam là Công ty Thiết bị Y tế Ánh Ngọc. Trạm bảo hành chính hãng của Sigma tại Việt Nam đặt tại địa chỉ: Số nhà 16, ngõ 178 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Nidek – Thương hiệu máy tạo Oxy hàng đầu thế giới

Máy tạo oxy mang thương hiệu Nidek – Hãng máy tạo Oxy hàng đầu thế giới hiện là một trong những loại máy tạo oxy được sử dụng tại rất nhiều các bệnh viện, phòng khám; được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, Ánh Ngọc Medical đã trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy tạo oxy mang thương hiệu Nidek tại Việt Nam.

Ánh Ngọc Medical - Đối tác chiến lược của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới

Magstim – thương hiệu máy kích từ xuyên sọ cao cấp top 1 trên thế giới

Magstim là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại máy, thiết bị kích từ xuyên sọ (TMS). Bên cạnh đó, Magstim cũng mang đến những ứng dụng sử dụng cho liệu pháp Magstim TMS và nghiên cứu điều hòa thần kinh.

Hiện nay tại Việt Nam, các sản phẩm máy kích từ xuyên sọ Magstim đang được phân phối chính thức bởi Ánh Ngọc Medical. Ánh Ngọc Medical cam kết mang tới các sản phẩm chính hãng, đội ngũ kỹ sư đào tạo từ hãng sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Ánh Ngọc Medical - Đối tác chiến lược của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các sản phẩm thiết bị y tế từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng hàng đầu khác đang được Ánh Ngọc Medical phân phối độc quyền, chính thức.

Các sản phẩm thiết bị y tế của các thương hiệu nêu trên đều là những hãng thương hiệu hàng đầu thế giới, có mặt tại hầu khắp các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về Ánh Ngọc Medical, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://https://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , ,