Top 2 Máy đa ký hô hấp – đo rối loạn hô hấp khi ngủ

Rối loạn hô hấp liên quan đến giấc ngủ – Dùng Máy đa ký hô hấp

Một trong những vấn đề về giấc ngủ phổ biến hơn gặp phải trong xã hội hiện đại là tắc nghẽn chứng ngưng thở lúc ngủ . Trong rối loạn này, đường hô hấp trên (ở vùng phía sau cổ họng, phía sau lưỡi) liên tục cản trở luồng không khí do tắc nghẽn cơ học. Điều này có thể xảy ra hàng chục lần mỗi giờ trong khi ngủ. Kết quả là, quá trình trao đổi khí trong phổi bị suy giảm , dẫn đến giảm nồng độ oxy trong máu và tăng nồng độ carbon dioxide trong máu (một loại khí là sản phẩm thải của quá trình trao đổi chất ).

Ngoài ra, giấc ngủ bị gián đoạn thường xuyên có thể dẫn đến mất ngủ mãn tính trừ khi được điều trị. Chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn thường liên quan đến béo phì, mặc dù các dị tật thể chất ở vùng cằm (ví dụ như răng hàm ngược hoặc hàm nhỏ) và amidan và vòm họng phì đại cũng có thể gây ra rối loạn này. Chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn có thể xảy ra ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em.

Máy đa ký hô hấp Sleep & Go Sibel
Máy đa ký hô hấp Sleep & Go Sibel

Nghiên cứu giấc ngủ đơn giản

Những người có triệu chứng cho thấy họ có thể mắc chứng Ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn (OSA) phải trải qua một nghiên cứu đơn giản về giấc ngủ bằng oxy. Điều này liên quan đến việc đeo máy đo nồng độ oxy trên ngón tay khi ngủ và thường có thể được thực hiện tại nhà.

Một máy theo dõi dễ sử dụng được thu thập từ trung tâm giấc ngủ, được đeo qua đêm, sau đó được trả lại vào ngày hôm sau để tải xuống bản ghi âm giấc ngủ ban đêm của bạn. Nếu kết quả gợi ý OSA, bạn sẽ được hẹn đến phòng khám để được chuyên gia về giấc ngủ đánh giá và thảo luận xem có cần điều trị hay không.

Đo đa ký hô hấp bằng Máy đa ký hô hấp

Đôi khi, một nghiên cứu về giấc ngủ đơn giản không đủ để phát hiện và chẩn đoán các loại khó thở khác nhau qua đêm có thể gây ra các triệu chứng. Chụp đa giác hô hấp là một xét nghiệm có thể được thực hiện tại nhà riêng của bạn. Xét nghiệm này có thể chẩn đoán các loại khó thở khác nhau và đánh giá mức độ nghiêm trọng, cho phép đưa ra lựa chọn điều trị chính xác.

Nghiên cứu chụp đa đồ hô hấp bao gồm việc đến bệnh viện để lấy thiết bị, sau đó đeo nó trên giường ở nhà qua đêm và trả lại bệnh viện vào ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại trước cuộc hẹn để kiểm tra kích thước vòng eo, thời gian đi ngủ cũng như thời gian thức dậy để thiết bị có thể được thiết lập trước khi thu thập. Bạn sẽ đeo một vòng quanh ngực và bụng để đo chuyển động, một cảm biến lưu lượng nhỏ ở lỗ mũi và máy theo dõi oxy trên ngón tay.

Top 02 dòng Máy đa ký hô hấp Sibel Tây Ban Nha hay được sử dụng

Máy đa ký hô hấp Sleep&Go

Máy đa ký hô hấp Screen&Go

Máy đa ký hô hấp Screen&Go

May da ky ho hap SleepGo Top 2 Máy đa ký hô hấp - đo rối loạn hô hấp khi ngủ

Đại lý chính hãng Sibel Tây Ban Nha – Anhngocmedical

  • Đại lý chính hãng Sibel Tây Ban Nha tại Việt Nam, trụ sở chính tại Hà Nội chi nhánh tại Hồ Chí Minh và ĐakLak
  • Kỹ sư được đào tạo tay nghề cao, lắp đặt bảo hành và Hướng dẫn sử dụng ngay tại Bệnh viện
  • Lắp đặt trên cả nước, kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế
Mọi thông tin chi tiết về Máy đa ký hô hấp Sibel xin vui lòng liên hệ đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam:
Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Tags: