Cup Magstim Anh TMS được trao cho Anhngocmedical

Anhngocmedical nhận Cup Magstim Anh TMS

Ngày 29,30/11/2018 vừa qua, tại khách sạn New World Petaling Jaya, Selangor, Malaysia đã diễn ra Hội nghị các nhà phân phối Châu Á 2018 do Hãng Magstim tổ chức. Magstim là hãng sản xuất hàng đầu thế giới về máy kích thích từ xuyên sọ (TMS).

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của đại diện các nhà phân phối Magstim trong khu vực Châu Á, và đại diện của Hãng bao gồm: Giám đốc kinh doanh, Quản lý sáng kiến, Quản lý Kinh doanh và Chuyên gia liệu pháp TMS.

hang magstim anh quoc to chuc hoi nghi cac nha phan phoi chau a tai malaysia 1 Cup Magstim Anh TMS được trao cho Anhngocmedical

Thảo luận sôi nổi tại Hội nghị các nhà phân phối Châu Á 2018 của Magstim tại Malaysia

Tổng kết thành quả Magstim Anh 2018

Khai mạc hội nghị, ông Robin Davies – CBO Magstim đã tổng kết về những thành quả của hãng trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đào tạo Y tế và các viện ứng dụng điều trị phục hồi chức năng. Hãng đưa ra định hướng cải tiến sản phẩm và tin tưởng vào việc phát triển các giải pháp TMS tối ưu.

Tiếp đó, toàn hội nghị dành thời gian thảo luận về thử nghiệm lâm sàng, trong đó tập trung vào trầm cảm. Đại diện hãng cũng trình bày chuyên sâu về những đặc điểm và lợi ích sản phẩm liên quan đến nghiên cứu cải tiến Horison và StimGuide – một trong những sản phẩm mới nổi bật của Magstim, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu quý 2 năm 2019. Tất cả những câu hỏi liên quan đến tính năng kỹ thuật, đặc điểm, lợi ích của 2 dòng sản phẩm đều được các thành viên tham dự hội nghị đưa ra thảo luận sôi nổi trong nhiều giờ đồng hồ.

Các nhà phân phối thường xuyên được cập nhật kiến thức về sản phẩm của Magstim.

Ngoài cơ sở lý thuyết, hãng tập trung hướng dẫn các nhà phân phối tìm hiểu sâu hơn về nguyên lý hoạt động và vận hành trực tiếp trên các máy của Magstim.

Với tiêu chí “Lấy khách hàng là trung tâm” Hội nghị không đơn thuần chỉ là buổi gặp mặt định kỳ các nhà phân phối mà đây cũng chính là cơ hội để các nhà phân phối đảm bảo luôn được cập nhật những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm của hãng. Magstim cũng dành thời gian trao đổi riêng với từng nhà phân phối để nắm bắt, thấu hiểu và giải quyết các phản hồi của khách hàng nhằm không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của Magstim ngày một tốt hơn.

Tại hội nghị năm nay, Công ty TNHH Trang thiết bị Ánh Ngọc –  Nhà phân phối chính thức Magstim tại Việt Nam hân hạnh là đơn vị duy nhất trên thế giới được vinh danh và nhận cup “Nhà phân phối có thành tích nổi bật nhất năm 2018″ của Magstim do có các chính sách đổi mới tích cực trong việc phân phối các sản phẩm Magstim.

hang magstim anh quoc to chuc hoi nghi cac nha phan phoi chau a tai malaysia 2 Cup Magstim Anh TMS được trao cho Anhngocmedical

Đại diện nhà phân phối Magstim tại Việt Nam – Công ty Ánh Ngọc tự hào nhận cup “Nhà phân phối có thành tích nổi bật 2018” của Magstim

Hội nghị các nhà phân phối Châu Á hãng Magstim 2018” đã diễn ra thành công trong 2 ngày 29 – 30/11/2018.Các hội nghị thường niên của hãng là dịp để các nhà phân phối luôn được cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên sâu về dòng máy kích từ xuyên sọ TMS của hãng.

TMS Magstim Anh
hãng có công nghệ hàng đầu thế giới

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc – Đại lý phân phối chính Hãng Máy kích từ xuyên sọ Magstim Anh tại Việt Nam

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 100/ 0243 537 6791 – Zalo: 090 226 2840

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/anhngocmedical 

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , , , , , ,