Anhngocmedical- Đơn vị chính hãng màn hình y tế EIZO Nhật

Ánh Ngọc Medical là đối tác chiến lược của rất nhiều hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới trong suốt gần 20 năm qua. Trong đó, sản phẩm màn hình y tế EIZO Nhật Bản – Sản phẩm phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Ánh Ngọc Medical được các bệnh viện, chuyên gia y tế đánh giá rất cao.

Sơ bộ về thương hiệu Màn hình Y tế Eizo

Trong tiếng Nhật, EIZO có nghĩa là hình ảnh. EIZO Corporation được thành lập vào năm 1968 với vai trò ban đầu là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) của tivi đen trắng.

Sau 16 năm xây dựng nền tảng tại Nhật Bản, đến năm 1984, EIZO quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

Điều này được hiện thực hoá bằng cách thành lập Hitec Associates Ltd. (sau này đổi tên thành EIZO Corporation) với trụ sở tại Kanazawa, Nhật Bản. Đây là một công ty con của EIZO chuyên đảm nhiệm việc bán hàng cho thị trường châu Âu.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Một năm sau, năm 1985 – tức là 17 năm kể từ khi thành lập với tư cách là nhà sản xuất OEM, công ty đã bắt có những bước thay đổi quan trọng. Điều này được thể hiện thông qua những sản phẩm màn hình đầu tiên được mang thương hiệu của công ty.

Ở thị trường nước ngoài, cụ thể là Bắc Mỹ, công ty đã thành lập Nanao USA Corporation tại California (hiện đang hoạt động với tên gọi EIZO Inc.) và bán màn hình của mình với thương hiệu NANAO.

Ở châu u, công ty đã chọn một con hướng đi khác, lấy tên thương hiệu “EIZO”, là từ tiếng Nhật có nghĩa là “hình ảnh” để chinh phục thị trường.

Đến năm 1996, Công ty đã ngừng sử dụng thương hiệu NANAO ở Bắc Mỹ và Nhật Bản. EIZO chính thức được chọn làm tên thương hiệu duy nhất trên toàn thế giới.

Với tên thương hiệu toàn cầu này, logo EIZO mới cùng với thiết kế tủ màn hình CRT mới đã trở thành điểm nhấn với người dùng doanh nghiệp và cá nhân.

Đến nay sau hơn 50 năm chinh phục thị trường, EIZO đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về màn hình y tế.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Ánh Ngọc Medical – Đơn vị phân phối Màn hình Y tế Eizo Nhật

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Ánh Ngọc Medical đã trở thành đối tác chiến lược của hầu hết các hãng thiết bị y tế trên toàn thế giới. Trong vai trò hợp tác với EIZO, Ánh Ngọc Medical là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm màn hình y tế của thương hiệu.

Những mẫu màn hình EIZO nổi bật đang được Ánh Ngọc Medical giới thiệu tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như:

Màn hình Y tế Eizo RX250

Đây là dòng màn hình màu có độ sáng cao 2 megapixel, vô cùng lý tưởng để hiển thị chính xác các hình ảnh CT, MRI và CR thang độ xám và các hình ảnh màu như kết xuất màu 3D, quét y học hạt nhân. Với thiết kế mới và công nghệ EIZO độc đáo, màn hình này cung cấp cả sự thoải mái và độ chính xác hình ảnh cho các chuyên gia y tế.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Màn hình Y tế Eizo Nhật model RX360

Màn hình Y tế RX360 Eizo sử dụng Phần mềm QC & Cảm biến Hiệu chuẩn RadiCS UX2. Đây là mẫu màn hình được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện lớn của nhà nước, tư nhân, quốc tế.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Màn hình Y tế Eizo Nhật model RX370

Đây là mẫu màn hình có độ sáng cao 3 megapixel lý tưởng để hiển thị chính xác hình ảnh đơn sắc và màu.

Ngoài ra, màn hình này cung cấp một giải pháp tổng thể góp phần nâng cao hiệu quả công việc trong nhiều cảnh khác nhau, chẳng hạn như kiểm soát chất lượng và các tùy chọn kết nối ngoài chất lượng hình ảnh.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Màn hình Y tế Eizo Nhật model MX194

Mẫu màn hình 19 inch, 1 megapixel MX194 Eizo với hiệu chuẩn DICOM Phần 14 để xem DSA, CT và MRI.

Sản phẩm còn có chức năng Digital Uniformity Equalizer (DUE) giúp làm đều các biến động về độ sáng và sắc độ trên các phần khác nhau của màn hình để cung cấp hình ảnh mượt mà hơn.

Ánh Ngọc Medical - Đơn vị phân phối độc quyền màn hình y tế EIZO Nhật

Ngoài 4 mẫu màn hình kể trên, các mẫu, mã màn hình khác của thương hiệu EIZO cũng luôn sẵn hàng tại Ánh Ngọc Medical.

Quý khách hàng quan tâm và có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ánh Ngọc Medical theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://https://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , ,