Giải thưởng Ý 2020: Hãng máy thở Siare vào chung kết

Lọt vòng chung kết giải thưởng Tại Ý 2020 – cho hãng Máy thở Siare

Chúng tôi rất vui khi được chọn trong số các công ty lọt vào vòng chung kết của “Giải thưởng Cơ điện tử Ý” lần thứ XIV, được tổ chức trực tuyến vào ngày 11 tháng 12 năm 2020 với sự tham dự của Chủ tịch Unindustria Reggio Emilia, Fabio Storchi, người đã trao giải tại cuộc họp của các doanh nhân “Năm 2021: từ phản ứng đến hành động”.

Giải thưởng Ý 2020: Hãng máy thở Siare vào chung kếtTrong số các công ty được chọn với sự hợp tác của Nova – Il Sole 24 Ore, ESA Ecologia Solution Ambiente of Bibbiano, Fluid-o-Tech, PFM, hãng máy thở Siare Engineering đã được công nhận.

Ban giám khảo đã công nhận giá trị của từng công ty lọt vào vòng chung kết, dành sự đề cập đặc biệt đến Siare “vì đã có thể, với tư cách là nhà sản xuất Ý duy nhất, tốt vượt bậc trong một thời gian rất ngắn – và cũng nhờ sự hợp tác của Nhà nước và các công ty khác – sản xuất máy thở cần thiết cho chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện, để đáp ứng nhu cầu cao điểm cho bệnh nhân Covid suy hô hấp “.

Tổng Giám đốc Hãng Máy thở Siare, Ông Gianluca Preziosa nói về giải thưởng như sau:

  • “Chúng tôi rất tự hào khi được trao giải bởi Câu lạc bộ Công nghiệp Meccanotronica của Reggio Emilia Ý.
  • Chúng tôi muốn chia sẻ sự công nhận này với tất cả các nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi, với tất cả các nhân viên của Cơ quan Công nghiệp Quốc phòng và với các nhân viên FCA vì những đóng góp sản xuất có giá trị của họ trong trận đại dịch vào tháng 3 năm 2020.
  • Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi muốn để cảm ơn tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi, những người đã cùng chúng tôi nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được tốc độ sản xuất lớn đến như vậy”.

Về các dòng sản phẩm Máy thở Siare Ý sản xuất:

Hiện nay, tại Việt Nam Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Ánh Ngọc (Anhngocmedical) là nhà phân phối chính hãng Máy thở Siare, bảo hành toàn quốc với:

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành trang thiết bị y tế, Hồi sức cấp cứu với trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh ĐakLak và Hồ chí minh
  • Kỹ sư đào tạo từ tay nghề cao, bảo hành tại nơi sử dụng.
  • Dịch vụ bảo hành và sau bán luôn đáp ứng nhanh chóng thuận tiện

Mọi thông tin Máy thở Siare xin liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube:Anhngocmedical

Tags: , , , , , , , , ,