Top 1 Màn chuyên dụng EIZO cho các Bệnh viện

Dự án Màn chuyên dụng EIZO – hệ thống Pacs vào các Bệnh viện 

JICA hỗ trợ tăng cường công tác chẩn đoán hình ảnh tại một số bệnh viện lớn và một số bệnh viện vệ tinh thông qua hệ thống khám chữa bệnh từ xa (PACS) với hệ thống Màn chuyên dụng EIZO Nhật Bản.

Hà Nội, ngày 31 tháng 07/2013- Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) với “Dự án thí điểm Nhân rộng công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về Chẩn đoán từ xa sử dụng công nghệ thông tin (ICT)”.

Trong khuôn khổ dự án thí điểm, JICA sẽ hỗ trợ Bệnh viện lắp đặt Hệ thống thông tin lưu trữ và truyền hình ảnh (PACS), đồng thời hỗ trợ đào tạo cách vận hành, sử dụng cho các cán bộ y tế có liên quan.

Màn hinh chuyên dụng y tế EIZO Pacs his ristelemedicine EIZO

Màn chuyên dụng EIZO – Hệ thống PACS

Hệ thống PACS được hỗ trợ, cho phép khoa Chẩn đoán hình ảnh và một số khoa phòng khác trong Bệnh viện, cho phép Bệnh viện có thể dễ dàng chia sẻ và thao tác hình ảnh, phim chup X quang, CT và MRI ở thời gian thực.

“Chẩn đoán từ xa đã góp phần cải thiện dịch vụ y tế ở các khu vực hẻo lánh của Nhật Bản, nơi mà số lượng cán bộ y tế còn rất thiếu.

Chúng tôi hy vọng công nghệ này sẽ là một giải pháp góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung ương, giảm chi phí cho người bệnh do tiết kiệm được chi phí di chuyển, đi lại.

Mặt khác, chúng tôi cũng hy vọng chất lượng y tế của các bệnh viện tuyến dưới sẽ được tăng cường thông qua tính năng đào tạo từ xa của hệ thống PACS” Ông Mori Mutsuya – trưởng đại diện JICA Việt Nam chia sẻ.

Đại lý chính hãng Màn chuyên dụng EIZO y tế EIZO Nhật – Anhngocmedical

  • Đại lý chính hãng màn hình chuyên dụng y tế EIZO Nhật Bản tại Việt nam
  • Chuyên về  lĩnh vực nhập khẩu thiết bị y tế gần 30 năm
  • Kỹ sư đào tạo từ chính hãng tay nghề cao, có ủy quyền bảo hành từ nhà sản xuất

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Email: anhngocco@gmail.com

Website: anhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/Anhngocmedical

Youtube: Anhngocmedical Channel

Tags: , , , , , , , , ,