Màn hình chụp Xquang EIZO Đại học Xquang Mỹ

Màn hình chụp Xquang EIZO

Đại học X quang Hoa Kỳ ACR là trường đào tạo chuyên nghiệp phục vụ 32.000 học viên bao gồm:

  • các chuyên gia chụp X quang,
  • bác sĩ ung thư bức xạ,
  • nhà vật lý y học,
  • bác sĩ X quang và bác sĩ y học hạt nhân.

Gần đây, đại học ACR đã thực hiện một cam kết lớn về việc tạo ra Trung tâm Giáo dục ACR, một cơ sở đào tạo thực hành mô phỏng hoạt động lâm sàng và cung cấp môi trường học tập sáng tạo theo các phương thức chuyên biệt hóa hình ảnh.

Để đáp ứng mục tiêu giảng dạy, ACR phải sở hữu những màn hình chuyên dụng chất lượng nhất.

Màn hình chụp Xquang EIZO Đại học Xquang Mỹ
Màn hình chụp Xquang EIZO Đại học Xquang Mỹ

Cách ĐH X Quang Mỹ lựa chọn màn hình

ACR chỉ xem xét các nhà sản xuất màn hình chuyên dụng hàng đầu trên thế giới, các màn hình chất lượng phải linh hoạt để phục vụ cho nhiều đơn vị lớn bao gồm trường đại học, bệnh viện lớn.

Dòng sản phẩm monitor này phải tích hợp đầy đủ các tính năng kỹ thuật số PET, CT, Chụp động mạch và thậm chí là hình ảnh vú.

Sau khi nghiên cứu thị trường, các chuyên gia tại đại học X Quang Hoa Kì  nhận thấy màn hình EIZO phù hợp với các tiêu chí nghiêm ngặt của trường, ACR quyết định lắp đặt màn hình LCD khổ lớn 30, FlexScan MX EIZO như một giải pháp hữu hiệu.

12 1 Màn hình chụp Xquang EIZO Đại học Xquang Mỹ

Dòng Màn hình chụp Xquang FlexScan MX EIZO đạt được tính thẩm mỹ và thích ứng cao trong môi trường bởi nó cung cấp màn hình kích thước lớn cho phép các bác sĩ sử dụng hình ảnh theo nhiều cách khác nhau dễ dàng.

Vinay Sandhir, Giám đốc dự án Trung tâm ACR chia sẻ “Người tham dự không hề cảm thấy nhức mắt, họ thoải mái, dễ chịu khi nhìn màn hình EIZO. Họ nhận thấy sự mỏi mắt ít hơn khi phải làm việc tối đa 15 giờ mỗi ngày và màn hình EIZO đã mang lại hiệu quả lớn trong cuộc sống của họ”

142 1 Màn hình chụp Xquang EIZO Đại học Xquang Mỹ

Các tính năng nâng cao trong màn hình Series MX giúp kiểm soát mức độ sáng, độ đồng nhất của màn hình và giúp duy trì tính nhất quán khi chúng được hiệu chuẩn.

Ông Sandhir kết luận: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một cơ sở vật chất hoàn toàn mới mang lại một bầu không khí học tập chất lượng, và tôi nghĩ rằng các màn hình y tế EIZO đã giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này.

Mọi liên hệ về màn hình chuyên dụng y tế EIZO xin liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
 Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,