Màn hình Chụp Xquang Vú với độ phân giải cao

Màn hình chụp Xquang Vú

Để xem các chi tiết mịn trong các mô dày đặc, hình ảnh chụp cắt lớp vú và hình ảnh nhũ ảnh phải vượt quá 5 triệu điểm ảnh. Màn hình y tế RadiForce 5 megapixel có độ phân giải cao đảm bảo rằng các chi tiết được bảo toàn khi xem các hình ảnh phóng đại lớn.

Màn hình Chụp Xquang Vú với độ phân giải cao
Màn hình Chụp Xquang Vú với độ phân giải cao

Hỗ trợ đầy đủ màu sắc cho siêu âm, CT vú và MRI

Để đạt được một chẩn đoán chính xác hơn trong ung thư vú, một sự kết hợp của chụp x quang tuyến vú và siêu âm được thực hiện.

Nếu không thể dễ dàng phát hiện ung thư, có thể sử dụng các phương pháp chính xác hơn như MRI.

Để hiển thị chính xác và so sánh nhiều màu sắc và hình ảnh đơn sắc này, EIZO cung cấp màn hình màu RadiForce RX560 MammoDuo với cấu hình hai màn hình.

medi3 img04 5 Màn hình Chụp Xquang Vú với độ phân giải cao

Đơn giản quy trình làm việc

Với sự hỗ trợ đa phương thức của RadiForce RX850, bạn có thể tăng hiệu quả làm việc với khả năng xem nhiều hình ảnh y tế trên một màn hình với độ chính xác đặc biệt.

Sự giới thiệu của các bác sĩ  chụp X Quang

Một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Arizona đã chứng minh hiệu quả đọc của RadiForce RX850,8 megapixel so với màn hình 2 megapixel khi xem hình ảnh chụp nhũ ảnh.

Nghiên cứu cho thấy trung bình các nhà X quang đã tiết kiệm được 10% thời gian dành cho việc xem và quét hình ảnh trên một màn hình 8 megapixel đơn lẻ so với màn hình 5 megapixel kép, cải thiện quy trình làm việc.

Ngoài ra, Radiforce RX850 có độ chính xác chẩn đoán giống như màn hình 5 megapixel

Trong một nghiên cứu ,77% bác sĩ X quang được khảo sát đồng ý hoặc nhất trí rằng việc sử dụng máy trạm EIZO RX850 cho cả hình ảnh màu và đơn sắc trong môi trường đa phương thức sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của chúng

Trải nghiệm đọc hình ảnh tuyệt vời.

Do số hóa và cải thiện hiệu quả của các thiết bị hình ảnh y tế (phương thức), các chuyên gia X quang đã trải qua sự gia tăng tổng thể về nhu cầu đọc hình ảnh y tế.

Màn hình y tế EIZO đã phát triển chức năng Work-and-Flow duy nhất của nó để giảm tải công việc với một giải pháp nhằm giải quyết hiệu quả luồng công việc.

Kiểm tra khả năng tương thích cài đặt dễ dàng 

EIZO phối hợp hợp với các đối tác kinh doanh, xác minh tính tương thích của máy chăm sóc sức khỏe (WS) /máy tính để bàn với màn hình EIZO.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình y tế chúng tôi thực hiện kiểm tra chuyên nghiệp trên các máy tính ngay khi chúng được phát hành.

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, độ tin cậy là trọng yếu, EIZO đang cung cấp sự bảo đảm cần thiết cho việc cài đặt dễ dàng

Mọi thông tin chi tiết về màn hình chụp Xquang Vú EIZO xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329

Tags: , , , , , , , , , , , , ,