RX250-Màn hình chuyên dụng EIZO

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250 là màn hình màu có độ sáng cao 2 megapixel. Đây là mẫu màn hình lý tưởng để hiển thị chính xác các hình ảnh CT, MRI, CR thang độ xám và các hình ảnh màu như kết xuất màu 3D, quét y học hạt nhân.

Với thiết kế mới và công nghệ EIZO độc đáo, màn hình này cung cấp cả sự thoải mái và độ chính xác cao, chất lượng hình ảnh vượt trội cùng mức giá hợp lý thuộc dòng y tế cho các chuyên gia ngành y.

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250 – Màn hình có khả năng hiển thị đơn sắc, đa sắc 

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250 được thiết kế với chức năng Hybrid Gamma PXL tự động phân biệt giữa hình ảnh đơn sắc và hình ảnh màu theo từng pixel, tạo ra một màn hình kết hợp trong đó mỗi pixel có thang độ xám tối ưu. Điều này mang lại cho nó độ chính xác và độ tin cậy cao hơn so với phương pháp phát hiện khu vực thông thường.

Do đó, các hình ảnh đơn sắc như X-quang, MRI và CT được hiển thị ở thang độ xám lý tưởng tương ứng với DICOM Part 14, trong khi các hình ảnh màu như siêu âm và nội soi có thể được tái tạo trung thực tương ứng với Gamma 2.2. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả của việc xem cả hình ảnh đơn sắc và màu sắc cùng nhau trên một màn hình.

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250

Hình ảnh sắc nét như nguyên bản 

Màn hình y tế cần có độ sáng cao để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất. Tuy nhiên, để đạt được độ sáng cao trong màn hình LCD, tỷ lệ khẩu độ pixel phải được tăng lên. Điều này gây ra sự suy giảm độ sắc nét thường không thể tránh khỏi.

Với công nghệ Khôi phục độ sắc nét độc đáo của EIZO, sự giảm độ sắc nét (MTF) được khôi phục. Điều này cho phép bạn hiển thị hình ảnh một cách an toàn trên màn hình, đúng với dữ liệu nguồn ban đầu, ngay cả ở mức độ sáng cao.

MTF đo lường bằng số xem bảng điều khiển truyền chi tiết từ dữ liệu hình ảnh gốc để xem một cách trung thực như thế nào. Khi bật tính năng khôi phục độ sắc nét, trong trường hợp cặp dòng 2 pixel (tần số không gian là 0,926 chu kỳ / mm), MTF tăng khoảng 47%.

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250

Thiết kế linh hoạt, tiết kiệm không gian sử dụng, tiết kiệm điện năng 

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250 có chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của màn hình đã giảm lần lượt 15 mm, 37,5 mm và 45,5 mm – ít không gian hơn 27% so với người tiền nhiệm của nó. Nhờ vậy mà màn hình giúp tiết kiệm nhiều không gian làm việc hơn cho các tác vụ khác. 

Đặc biệt, việc giảm chiều rộng khung hình của màn hình làm giảm chuyển động của mắt khi so sánh các hình ảnh cạnh nhau trong cấu hình màn hình kép.

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250 cũng sử dụng bảng điều khiển mới được trang bị đèn nền LED tiết kiệm năng lượng giúp giảm 27% điện năng tiêu thụ so với phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, màn hình còn được trang bị cảm biến hiện diện sẽ nhắc màn hình chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi người dùng đi vắng và tiếp tục hoạt động khi họ quay lại để tiết kiệm điện khi không sử dụng.

Trong các mẫu RadiForce mới nhất, cảm biến phát hiện sự hiện diện của người dùng bằng phương pháp cảm biến nhiệt. Điều này làm tăng phạm vi và góc phát hiện so với các phương pháp phát hiện thông thường, làm tăng hiệu quả khi sử dụng nhiều màn hình.

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250

Có thể cài đặt đa màn hình 

EIZO RX250 có lớp phủ chống phản xạ (AR) làm giảm đáng kể phản xạ do ánh sáng bên ngoài gây ra mà không ảnh hưởng đến ánh sáng phát ra từ màn hình. Điều này cũng giảm thiểu sự mất độ tương phản khiến màu đen bị trôi nhờ lớp phủ chống chói (AG). Nhờ vậy, lớp phủ AR trở nên lý tưởng cho môi trường có ánh sáng xung quanh.

Bên cạnh đó, EIZO RX250 còn sử dụng kết nối DisplayPort giúp cho người dùng có thể điều khiển một số màn hình theo một trình tự chuỗi liên kết. Điều này cho phép bạn định cấu hình thiết lập đa màn hình mà không gặp phải rắc rối phức tạp của việc đi dây quá nhiều.

Từ những ưu điểm nổi bật nêu trên có thể khẳng định, màn hình EIZO RX250 đáp ứng các tiêu chuẩn phát thải EMC, an toàn và y tế nghiêm ngặt nhất. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn cầu. 

Màn hình chuyên dụng EIZO RX250

Để biết thêm thông tin chi tiết về màn hình chuyên dụng EIZO RX250, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Trang Thiết bị Y tế Ánh Ngọc – Đại lý chính hãng, bảo hành và phân phối toàn quốc của EIZO theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube:Anhngocmedical

Tags: , ,