Màn hình chuyên dụng EIZO chuẩn DICOM Part 14 tại Bệnh viện Bạch Mai

Màn hình chuyên dụng EIZO tại Bệnh viện Bạch Mai

Màn hình y tế công nghệ hàng đầu thế giới, với chất lượng và bảo hành lên đến 5 năm được phân phối bởi công ty TNHH Trang Thiết Bị Ánh Ngọc trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam.

EIZO là hãng sản xuất màn hình chuyên dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Hiện nay, EIZO đang được ưu tiên phát triển mạnh tại Việt Nam vì chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh so với những dòng tương đương thuộc các hãng sản xuất khác.

Lịch sang thăm Việt Nam của hãng Màn hình chuyên dụng EIZO

Từ ngày 7/11/2017 đến ngày 10/11/2017 Công ty TNHH trang thiết bị Ánh Ngọc – Đại lý chính hãng màn hình chuyên dụng EIZO cùng đại diện hãng EIZO đã có buổi trao đổi với khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện gồm Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), bệnh viện Ung Bướu và bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) về “màn hình chuyên dụng y tế” (monitor chuyên dụng y tế) EIZO Nhật Bản. Ngoài ra, công ty và hãng cũng có buổi ghé thăm đại lý Shimadzu (Hà Nội), đại lý Siemens (TP. Hồ Chí Minh).

Tại Hà nội, Hãng ghé thăm Bệnh viện Bạch Mai, Shimadzu

Tại Hà Nôi, bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu tiên tin dùng sản phẩm màn hình chuyên dụng EIZO.

Màn hình chuyên dụng EIZO chuẩn DICOM Part 14 tại Bệnh viện Bạch Mai
Màn hình chuyên dụng EIZO chuẩn DICOM Part 14 tại Bệnh viện Bạch Mai

Trong Y khoa, EIZO được dùng cho màn hình chẩn đoán, màn hình đa phương thức, màn hình chụp X-quang Vú, màn hình chuyên dụng cho giải pháp lưu trữ và truyền hình ảnh y khoa PACS, HIS.

Màn hình chuyên dụng EIZO không đọng sương, có độ tương phản cao, điều chỉnh hình ảnh đa màu sắc nét và khả năng ưu việt trong khôi phục hình ảnh gốc và đường nét gốc của vật thể.

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng nhiều model dòng RadiForce với các kích thước và độ phân giải khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, EIZO chứa bộ cảm biến tích hợp phía trước (IFS) nằm trên giờ màn hình cùng với bộ đo độ sáng và tông màu đen trắng tiêu chuẩn DICOM part 14.

Tại Hồ Chí Minh ghé thăm BV Ung bướu, chợ rẫy, Siemens

Ông Hiroaki Ito Giám đốc toàn cầu mảng chuyên dụng  Ytế cùng đội ngũ các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Ung Bướu (TP. HCM) trong chuyến thăm giới thiệu monitor chuyện dụng Y Tế EIZO.

Màn hình chuyên dụng EIZO chuẩn DICOM Part 14 tại Bệnh viện Chợ rẫy
Màn hình chuyên dụng EIZO chuẩn DICOM Part 14 tại Bệnh viện Chợ rẫy

Tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện hãng đã giới thiệu những chức năng phù hợp về màn hình chuyên dụng Y tế EIZO  với  Trưởng khoa – Phó Khoa bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Chợ Rẫy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bác sĩ.

Tiếp đó, EIZO có buổi đào tạo trực tiếp với đại lý Siemens.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện EIZO, ông Hiroaki Ito Giám đốc toàn cầu và ông Lloyd Bowling, Giám đốc Đông Nam Á Thái Bình Dương đã tổng kết chỉ ra những ưu điểm về tính năng vượt trội của màn hình chuyên dụng y tế EIZO.

Bên cạnh đó, ông Lloyd Bowling đã hướng dẫn, giới thiệu với bệnh viện về cách sử dụng các model EIZO tân tiến nhất như Radi Force MX, Radi CS NET pro.

Công ty Ánh Ngọc hân hạnh trở thành đại lý chính hãng của EIZO tại Việt Nam trong nhiều năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Màn hình Y Tế EIZO xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Tags: , , , , , , ,