Màn hình chuyên dụng y tế chụp X- Quang Vú

Màn hình chuyên dụng y tế chụp X- Quang Vú EIZO

Màn hình Chụp X Quang Vú của EIZO giúp tiết kiệm thời gian cho các bác sỹ – Tiến sĩ Michael N. Linver Giám đốc – Giáo sư Chụp X quang tại Trung tâm chẩn đoán hình ảnh tuyến Vú Đại học New Mexico – Mỹ khẳng định.

 

Tiến sĩ Linver là một chuyên gia chụp X quang tuyến vú từ năm 1986. Ông là người phát triển luật pháp và điều lệ trong lĩnh vực chụp X Quang Vú-nhũ ảnh. “Tôi đã dành hết tâm trí của mình vào việc tạo ra Điều Luật Tiêu chuẩn Chất lượng về chụp tia X-Quang Vú và sự thi thành FDA, vì vậy tôi đã may mắn được tham gia vào quá trình lập pháp mà tôi nghĩ, thực sự đã cải thiện đáng kể chất lượng của chụp nhũ ảnh ở Mỹ”.

 

Đại diện EIZO – Màn hình chuyên dụng EIZO –  đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với Tiến sĩ Linver khi ông chia sẻ chuyên môn y khoa của mình trong lĩnh vực chụp nhũ ảnh và ấn tượng của ông về các màn hình y tế chuyên dụng của EIZO, ông cho biết:

Màn hình chuyên dụng y tế kỹ thuật số dành cho chụp Xquang vú EIZO

màn hình chuyên dụng y tế chụp Xquang Vú EIZO GX 540
màn hình chuyên dụng y tế chụp Xquang Vú EIZO GX 540

 

Sau gần ba thập kỷ làm việc trong chụp quang tuyến vú, Tiến sĩ Linver đã nhìn thấy nhiều tiến bộ công nghệ, và ông thừa nhận vai trò then chốt của Digital Radiology (DR) trong quá trình chuyển đổi khỏi phim: “Ưu điểm chính là chất lượng hình ảnh của Màn hình y tế EIZO.

Chúng ta có thể thấy những điều chúng ta chưa bao giờ thấy trước đây. Vì vậy, với tôi vấn đề quan trọng là chất lượng của hình ảnh. Ngoài ra, màn hình chuyên dụng y tế EIZO còn có sự dễ dàng trong hoạt động và lưu trữ.

Ngược lại việc lưu trữ phim chụp rất dễ xảy ra việc mất mát dù không thường xuyên. Hiện tại, với màn hình chuyên dụng y tế EIZO, chúng ta có tất cả các loại lợi thế về lưu trữ và sao chép hình ảnh. Máy hoạt động dễ dàng và tiến tới tiết kiệm chi phí rất lớn cho DR”.

 

Màn hình chuyên dụng y tế EIZO và thời gian sử dụng của các bác sỹ

Hiện nay, công nghệ chụp bằng phương pháp X quang kỹ thuật số (Digital Radiology – DR) có ảnh hưởng lớn trong ngành Y học, mang lại chất lượng tốt hơn với thời gian ngồi trước màn hình được cải thiện đáng kể.

Trong mô tả màn hình y tế EIZO, Tiến sĩ Linver nói, “Tôi rất vui vì EIZO cam kết chất lượng màn hình Y tế và việc cái tiến về chất lượng sản phẩm không ngừng. Màn hình chuyên dụng y tế EIZO giúp cho bệnh nhân và công việc của tôi trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn bao giờ hết”.

Bạn biết đấy, ngày nay khối lượng công việc của các chuyên gia X-quang vú tiếp tục gia tăng. Theo Tiến sĩ Linver, “Hầu hết các chuyên gia X-quang mất  hơn 7 giờ mỗi ngày trước màn hình, trong khi một sự cố bất thường có thể mất một giờ để chẩn đoán, với chuyên môn tốt, hầu hết các bác sĩ X quang có thể đọc khoảng 100 trường hợp trong một ngày”.

 

Tất cả các chuyên gia ngành Y học đều biết, chụp nhũ buộc phải sử sụng màn hinh chuyên dụng y tế để đem lại chất lượng và độ chính xác tối ưu. Tiến sĩ Linver chia sẻ quan điểm của ông về lợi ích của các báo cáo chụp từ màn hình EIZO: “Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có thể tác động đến cách chúng ta thực hành trong tương lai.

Rõ ràng bạn không thể hiển thị những loại hình ảnh rõ nét này trên màn hình khác, Chúng ta chỉ thấy điều này trên màn hình EIZO, trên máy tính thông thường ở nhà bạn sẽ mất tất cả chi tiết.

 

Ngành Y tế thử nghiệm một màn hình chụp Xquang Vú như của EIZO. Khi được hỏi về ấn tượng của ông về màn hình màu 8MP của EIZO như là một lựa chọn khả thi cho thang xám 5/10MP truyền thống, Tiến sĩ Linver trả lời, “Tất cả những gì tôi có thể nói là Tuyệt vời vì nó khá ấn tượng. Tôi nghĩ đó là một sự thay thế tuyệt vời và một bước tiến tuyệt vời khác về chất lượng của những gì chúng ta có thể làm và tưởng tưởng.”

Có nên giới thiệu Dòng sản phẩm EIZO RadiForce

Với sự lựa chọn ngày càng tăng của các thiết bị chụp X Quang vú, tiến sĩ Linver được hỏi liệu ông có giới thiệu RadiForce Mammo-Series cho người khác không và ông trả lời: “Tôi chắc chắn nên giới thiệu nó bởi vì tôi nghĩ có một sự khác biệt đáng kể về khả năng nhìn thấy các cấu trúc nhỏ, càng nhỏ càng tốt.

Vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu để có độ phân giải cao hơn và cao hơn – những màn hình EIZO mới này chắc chắn đã mang lại cho chúng tôi một lợi thế rất lớn trong vấn đề đó. Đó là màu xám, đó là độ phân giải. Tất cả những điều này cải thiện khả năng của tôi để phát hiện các tổn thươngvàchẩn đoán sớm bệnh ung thư vú”

 

Màn hình chuyên dụng y tế EIZO – Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Khi được hỏi về sự tác động của EIZO trong lĩnh vực Y học, Tiến sĩ Linver trả lời, “Bây giờ các nhà X-quang có thể thấy chúng ta làm tốt hơn những gì chúng ta đã làm và EIZO cho chúng ta một cơ hội khác cao hơn và đối với tôi đó là một lợi ích to lớn, rất lớn và tôi rất biết ơn EIZO vì những đóng góp của họ trong lĩnh vực Y học ”.

“Tôi cảm thấy như mình được tặng một món quà hết sức tuyệt vời mỗi ngày và tôi có thể cứu được cuộc sống của ai đó hôm nay nhờ nó. Không có nhiều người có thể nói điều này có nghĩa là với một sự chân thành từ đáy lòng tôi cảm thấy rất may mắn được sử dụng màn hình chuyên dụng EIZO trong công việc.

Màn hình chuyên dụng EIZO với chất lượng hàng đầu thế giới, đang được sử dụng rộng rãi trong Y học. Trong nhiều năm làm việc, tôi tin dùng sản phẩm này, tôi thấy thật vinh dự khi làm việc với đại diện hãng sản xuất EIZO.”

Mọi liên hệ về màn hình chuyên dụng y tế EIZO, xin liên hệ đại lý:            

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 39999 100 / 0888 290 329

Tags: , , , , , ,