Màn hình đồ hoạ CG279X Eizo có đặc điểm nổi bật nào?

Nhờ bảng điều khiển tốt nhất được trang bị cùng với hệ thống hiệu chuẩn hoàn toàn tự động, Eizo CG279X tạo nên sự cân bằng mà không mẫu màn hình dành cho lĩnh vực đồ hoạ, video nào có thể có được.

Vậy màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch có những đặc điểm nổi bật nào đáng chú ý? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Ánh Ngọc Medical. 

Thông tin sơ bộ về Màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch 

Màn hình đồ hoạ CG279X 27 “là một màn hình cao cấp để xử lý các vấn đề về video và hình ảnh. 

Với cảm biến tích hợp được cải tiến với chức năng xác nhận, CG279X là sự lựa chọn hàng đầu trong môi trường thiết kế, in ấn, edit… Cùng với đó, ColorEdge CG279X được trang bị HLG ​​(hỗn hợp log-gamma) và đường cong PQ (lượng tử hóa tri giác) để hiển thị và chỉnh sửa nội dung video HDR (dải động cao). 

màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch

Các đường cong gamma được tối ưu hóa kết xuất hình ảnh để có vẻ chân thực hơn với cách mắt người cảm nhận thế giới thực so với SDR (dải động tiêu chuẩn). Điều này đảm bảo những người sáng tạo chuyên nghiệp có thể hiển thị nội dung HDR một cách đáng tin cậy để chỉnh sửa và phân loại màu sắc. Màn hình cũng cung cấp độ tương phản cao 1300: 1.

Với độ phân giải 2560×1440 pixel, CG279X đảm bảo hình ảnh sắc nét mà không mẫu màn hình nào hiện nay có được. Với khả năng bao phủ 98% không gian màu DCI-P3 cũng như 99% không gian màu Adobe RGB, sản phẩm mang lại chế độ xem tuyệt đối chính xác và không sai lệch về các tệp được xử lý. 

màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch

Ngoài ra, ColorEdge CG279X là màn hình ColorEdge đầu tiên có cổng USB type-C cho phép truyền tín hiệu màn hình và đồng thời cấp nguồn cho hub USB được tích hợp trong màn hình. Ngoài ra, CG279X có DisplayPort, DVI-D, HDMI và bốn cổng USB xuôi dòng.

Một đặc điểm nổi bật khác của mẫu màn hình CG279X Eizo chính là phương pháp của cảm biến hiệu chuẩn tích hợp một lần nữa đã được cải tiến so với người tiền nhiệm của nó. Trong quá trình hiệu chuẩn mới, người dùng có thể làm việc mà không bị gián đoạn trên các ứng dụng mà màu sắc không đóng vai trò quan trọng. 

Chức năng xác nhận cho phép đo và chứng minh độ chính xác của màn hình bất cứ lúc nào. Điều này là vô cùng quan trọng trong quá trình chế bản. Ngoài ra, CG279X hoạt động mà không cần quạt tích hợp, đảm bảo mang tới sự tĩnh lặng tuyệt đối. 

Nhờ cảm biến hiệu chuẩn tích hợp, 16-bit LUT (Bảng tra cứu), hiệu chuẩn cực kỳ chính xác và bộ cân bằng đồng nhất kỹ thuật số (DUE), người dùng luôn có thể tin tưởng rằng màn hình sẽ luôn cung cấp hình ảnh hoàn hảo và không sai lệch của tệp kỹ thuật số của nó. 

màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch

Các tính năng của Màn hình đồ hoạ CG279X

 • Gamut-LCD rộng với công nghệ LED, độ tương phản 1300: 1, độ sáng 350 CD / M²
 • Phổ màu mạnh mẽ với 99% cho Adobe RGB và 98% cho vùng phủ không gian màu DCI-P3
 • Thiết bị đo tích hợp và hiệu chuẩn hoàn toàn tự động
 • Độ chính xác màu với Bảng Tra cứu 16 bit và kết xuất màu lên đến 10 bit
 • Bộ cân bằng đồng nhất kỹ thuật số để phân phối độ sáng hoàn hảo và độ tinh khiết của màu sắc hoàn hảo
 • Điều chỉnh độ sáng và độ dốc màu được điều khiển bằng nhiệt độ
 • 3D-LUT để hiệu chỉnh phần cứng chính xác về độ sáng, điểm trắng và gamma
 • Đầu vào USB type-C, DisplayPort, DVI-D và HDMI, 4 đầu ra USB
 • Cài đặt trước phát sóng và phim: BT.2020, BT.709, DCI, PQ_DCI, PQ_BT.2100, HLG_BT.2100

màn hình đồ hoạ CG279X Eizo 27 inch

Sở hữu sản phẩm Eizo ColorEdge CG279X 27 inch tiêu chuẩn sẽ gồm có các phụ kiện sau

Màn hình đồ hoạ CG279X

 • Dây điện
 • Cáp USB / tín hiệu (USB loại C – USB loại C)
 • Cáp tín hiệu DisplayPort – DisplayPort
 • Hướng dẫn nhanh
 • Giấy chứng nhận hiệu chuẩn
 • Vỏ bảo vệ ánh sáng

Hiện nay, màn hình đồ hoạ Eizo ColorEdge CG279X 27 inch đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Ánh Ngọc Medical. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ánh Ngọc Medical theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube:Anhngocmedical

Tags: , ,