Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Màn hình đồ họa dành cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Bằng cách sử dụng màn hình ColorEdge được hiệu chỉnh phù hợp trong studio ảnh, bạn có thể tiến hành chụp ảnh trong khi xác minh ảnh của mình trong thời gian thực. Dòng CG được trang bị cảm biến tự hiệu chuẩn tích hợp để tự động hiệu chỉnh lại theo thông số kỹ thuật của bạn. Các đặc điểm về độ sáng, sắc độ và tông màu của Dòng CG ổn định chỉ trong vòng 3 phút sau khi bật màn hình.

professional hotography verify photos Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Điều chỉnh tại nơi sản xuất để có độ chuyển màu mượt mà

Mức gamma cho mỗi màn hình ColorEdge được điều chỉnh tại nơi sản xuất bằng cách đo các giá trị gamma R, G và B từ 0 – 255, sau đó sử dụng bảng tra cứu 16 bit (LUT) của màn hình để chọn các tông màu thích hợp nhất và đạt được giá trị mong muốn. Điều này đảm bảo sự chuyển màu mượt mà nhất để bạn yên tâm khi chỉnh sửa ảnh của mình.

pro photo gradation Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
màn hình đồ họa eizo với chế độ gradation hiệu quả

Màu sắc nhất quán trong suốt quy trình làm việc

ColorEdge được thiết kế để duy trì màu sắc nhất quán từ khi chụp đến khi in. Cho dù đó là tại studio ảnh, công ty thiết kế cho đến đơn vị in ấn, việc sử dụng ColorEdge trong suốt quy trình chụp ảnh đảm bảo thông tin màu giống nhau được chia sẻ ở mỗi bước của quy trình. Người dùng có thể điều chỉnh màn hình của mình để hiển thị cùng màu bằng phần mềm ColorNavigator 7 độc quyền của EIZO đi kèm với màn hình ColorEdge.

Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
màn hình đồ họa eizo với màu sắc ổn định suốt quá trình làm việc

More about ColorNavigator 7.

Màn hình nhiếp ảnh gia với Độ phân giải 4K

Dòng ColorEdge 4K cung cấp cả mô hình tiêu chuẩn DCI 4K (4096 × 2160) và 4K UHD (3840 × 2160). Cho dù bạn đang tạo, chỉnh sửa hay kiểm tra công việc của mình, mật độ điểm ảnh của những màn hình này mang lại cho bạn hiệu suất cao cần thiết để thể hiện sự sáng tạo của bạn với độ chi tiết cực cao.

Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Màn hình đồ họa cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên toàn thế giới

Vào năm 2015, EIZO đã thành lập Chương trình Đại sứ ColorEdge, nơi giới thiệu các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nhà làm phim và các nhà sáng tạo chuyên nghiệp khác, những người cam kết truyền cảm hứng và giáo dục cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Các Đại sứ của EIZO – tất cả đều là người dùng ColorEdge – đều say mê cống hiến cho nghề và chuẩn bị những thiết bị tốt nhất để hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của họ.

Để xem chi tiết về các Đại sứ sử dụng màn hình EIZO ColorEdge, click TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về Màn hình Đồ họa EIZO dành cho nhiếp ảnh gia xin vui lòng liên hệ đại lý chính thức của Hãng EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Emailanhngocco@gmail.com

Websiteanhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/Anhngocmedical

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , ,