Màn hình đồ họa EIZO có gì nổi bật?

Hầu hết các designer chuyên nghiệp đều mong muốn màn hình thiết kế của họ có thể thể hiện chính xác nhất những ý tưởng cần truyền tải. Dù cho công việc đang thực hiện là thiết kế, sáng tạo nghệ thuật hay minh hoạ thuần tuý thì yêu cầu về chất lượng màn hình luôn được đặt ra.

Nếu bạn cần tìm một mẫu màn hình như mô tả ở trên thì màn hình EIZO sẽ là gợi ý hoàn toàn phù hợp.

Vậy màn hình dành cho hoạt động thiết kế đồ hoạ của EIZO có gì nổi bật? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Màu sắc sống động được tái tạo theo tiêu chuẩn ngành

Gam màu rộng của màn hình ColorEdge tái tạo gần như 99% không gian màu Adobe RGB. Gam màu rộng cũng đảm bảo tái tạo gần như toàn bộ không gian màu CMYK phủ web được sử dụng trong in ấn.

Ngoài ra, độ tương phản màu cũng được phân loại cực kỳ tinh vi. Nhờ vậy, người dùng ColorEdge sáng tạo luôn có thể chắc chắn rằng họ có được một cái nhìn hoàn hảo và không bị thay đổi đối với hình ảnh hiển thị – ngày nay hay trong thời gian 5 năm nữa.

Màn hình đồ họa EIZO

Hình ảnh nhất quán giữa các máy trạm

Sử dụng ColorEdge trong suốt quy trình thiết kế và in ấn đảm bảo thông tin màu giống nhau được chia sẻ ở mỗi bước của quy trình.

Người dùng có thể điều chỉnh màn hình của mình để hiển thị cùng màu bằng cách sử dụng phần mềm quản lý màu ColorNavigator độc quyền của EIZO. Đi kèm với đó là màn hình ColorEdge để đảm bảo quy trình làm việc trơn tru và hiệu quả.

Màn hình đồ họa EIZO

Như chúng ta đã biết, hình ảnh nhất quán, tức là việc mọi người cùng nhìn thấy một kết quả như nhau là điều vô cùng quan trọng.

Việc xảy ra lỗi không nhất quá có thể gây tốn kém thời gian, tiền bạc. Trường hợp xấu nhất, bạn còn có thể bị khách hàng hoặc khách hàng từ chối sản phẩm.

Để tránh điều này, tất cả những người tham gia vào quy trình làm việc phải sử dụng màn hình có khả năng về mặt kỹ thuật để hiển thị màu sắc và độ tương phản chính xác. Ngoài ra, các màn hình phải có khả năng được hiệu chuẩn mà không bị mất, để duy trì hiển thị liên tục, chính xác trong nhiều năm.

Màn hình đồ họa EIZO

Hiệu quả trong quy trình làm việc

Sử dụng màn hình ColorEdge ở mỗi giai đoạn của quy trình làm việc giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí liên quan đến việc thực hiện một số bản in và nhiều lần chỉnh sửa do màu sắc không chính xác.

Các cơ quan thiết kế có thể làm việc trơn tru giữa các máy trạm vì màn hình được hiệu chỉnh phù hợp cho phép họ nhìn thấy cùng một màu trên màn hình của họ.

Trong quy trình in ấn, các cơ quan thiết kế và công ty in ấn có thể thực hiện các phương pháp quản lý màu tốt bằng cách chia sẻ hồ sơ giám sát. Điều này đảm bảo rằng bản in thử và bản in màu kỹ thuật số trực tiếp (DDCP) khớp với bản in cuối cùng.

Màn hình đồ họa EIZO

Được sử dụng bởi các nhà quảng cáo chuyên nghiệp trên toàn thế giới

Vào năm 2015, EIZO đã thành lập Chương trình Đại sứ ColorEdge, nơi giới thiệu các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nhà làm phim và các nhà sáng tạo chuyên nghiệp khác, những người cam kết truyền cảm hứng và giáo dục cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Các Đại sứ của EIZO – tất cả đều là người dùng ColorEdge – đều say mê cống hiến cho nghề và chuẩn bị những thiết bị tốt nhất để hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của họ.

Hiện nay, hầu hết các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều sử dụng màn hình đồ họa EIZO như một công cụ làm việc đắc lực, không thể thay thế.

Màn hình đồ họa EIZO

Giới thiệu hai mẫu màn hình đồ họa EIZO được tin dùng nhiều nhất

Trong số các mẫu màn hình EIZO dành cho lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, màn hình EIZO CG279X và CG2730 được đánh giá rất cao và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Màn hình EIZO CG279X gây ấn tượng với độ phân giải cao nhất (2560 x 1440 pixel), tỷ lệ tương phản tuyệt vời 1300: 1 và độ sáng 350 cd / m2.

Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh pixel một cách chính xác; các đường nét chữ rõ ràng và chính xác.
Ngoài ra, Mô-đun LCD với tấm nền IPS (Gamut rộng) cho phép góc nhìn 178 độ. Do đó, màn hình giúp giữ được tông màu và độ tương phản trong hình nón thị giác của người dùng.

Màn hình đồ họa EIZO

Với màn hình CG2730, đây là mẫu màn hình được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. CG2730 có tỷ lệ tương phản gốc là 1184: 1, mức tương phản ngang bằng với những màn hình tốt nhất hiện nay.

Cùng với dải màu rộng, màn hình CG2730 giúp đưa ra hình ảnh chính xác, dễ dàng chuyển sang bất kỳ phương tiện nào bạn có thể làm việc. Ngoài ra, CG2730 còn đi kèm với phần mềm Colornavigator tự động hiệu chỉnh màn hình cho bạn, tiết kiệm thời gian quý báu.

Điểm gam màu của CG2730 là 98% +. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng hình ảnh từ màn hình này sẽ giống như thật.

Màn hình đồ họa EIZO

Hiện nay, các mẫu màn hình đồ hoạ EIZO đang được Ánh Ngọc Medical phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ánh Ngọc Medical theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 100/ 0243 537 6791 – Zalo: 090 226 2840

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/anhngocmedical 

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , ,