Màn hình hệ thống Telemedicine

Màn hình hệ thống Telemedicine

Năm 1970, khái niệm Telemedicine được dùng chính thức trong ngành y tế nhằm mô tả việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân từ xa thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây có thể bao gồm cả chẩn đoán và điều trị, cung cấp thuốc men, tư vấn, dự phòng và phục hồi, bảo hiểm y tế, giảng dạy, nghiên cứu.

Hãy tưởng tượng, một bác sĩ đang ngồi trong phòng làm việc của mình khám cho một bệnh nhân từ xa –chỉ cần một cái nhấp chuột là có thể nhận đầy đủ các thông tin về bệnh nhân như kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu, hình ảnh X-Quang, điện não đồ, … đó chính là những khả năng mà Y học Từ Xa (Telemedicine) mang lại.

Từ đó, các bác sĩ có thể chẩn đoán hình ảnh từ xa (Teleradiology), tư vấn từ xa (Teleconsulting), hội chẩn từ xa (Telediagnostics, video-conferencing)… Đồng thời cho phép bệnh nhân có thể được chăm sóc bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào.

Màn hình hệ thống Telemedicine
Màn hình hệ thống Telemedicine

Bệnh nhân có thể sử dụng telemedicine để được tư vấn của các chuyên gia đầu ngành và có thể giữ liên hệ thường xuyên với trung tâm y tế, bệnh viện thông qua thiết bị công nghệ thông tin (điện thoại cầm tay, Ipad,  máy tính cá nhân…).

Các tiêu chuẩn dùng trong Y tế và Telemedicine

Để có thể can thiệp từ xa, chẩn đoán, ra quyết định về một ca bệnh phải có đầy đủ thông tin về ca bệnh. Những thông tin này phải tin cậy, đầy đủ và kịp thời. Muốn đạt được những yếu tố đó, telemedicine đòi hỏi phải được chuẩn hóa.

Giải pháp màn hình hệ thống telemedicine của Hãng EIZO Nhật

Màn hình y tế EIZO thương hiệu số 1 thế giới do Nhật Bản sản xuất là giải pháp chuyên nghiệp giúp các GS. BS đáp ứng mọi chuẩn hóa và hơn thế nữa:

Màn hinh y tế telemedicine EIZO Màn hình hệ thống Telemedicine

Chất lượng hình ảnh với công nghệ hàng đầu thế giới

Công nghệ phục hồi điểm ảnh gốc

Tính năng tập trung vào khoảng ảnh với kích thước điều chỉnh dễ dàng

Mọi thông tin về màn hình hệ thống Telemedicine liên hệ đại lý độc quyền EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

? Add: Số 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329

Tags: , , , , , , , , , , , , ,