Màn hình Phẫu thuật CuratOR LL580W EIZO bệnh viện tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cùng tham gia vào việc cung cấp các sản phẩm màn hình chuyên dụng. Trong số đó, không thể không nhắc tới EIZO – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong việc mang tới các sản phẩm màn hình chuyên dụng dành riêng cho lĩnh vực y tế, trong đó có Màn hình phẫu thuật chuyên dụng CuratOR.

Lắp đặt Màn hình Phẫu thuật CuratOR LL580W EIZO

Tháng 10 năm 2022 vừa qua, Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Ánh Ngọc đã tiến hành chuyển giao hướng dẫn sử dụng màn hình phẫu thuật CuratOR LL580W cho bệnh viện lớn tại Hà Nội. Đây là dòng màn hình chuyên dùng cho phòng phẫu thuật, được các bác sỹ tin dùng với độ chuẩn xác, độ nét và tín hiệu truyền tức thời – Xứng đáng là dòng màn hình hàng đầu thế giới hiện nay.

Man hinh Phau thuat EIZO Model LL580W.2 Màn hình Phẫu thuật CuratOR LL580W EIZO bệnh viện tại Hà Nội

Những lý do khiến màn hình chuyên dụng EIZO được tin tưởng sử dụng 

Có rất nhiều lý do khác nhau thuyết phục người dùng tin chọn màn hình EIZO. Trong số đó, những lý do quan trọng, phổ biến nhất có thể kể đến như: 

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Tính đồng nhất từ ​​góc này sang góc khác cũng được xem xét. Sự dao động về độ sáng và màu sắc trên các phần khác nhau của màn hình là một đặc điểm chung của màn hình LCD.

Bên cạnh đó, màn hình còn kết hợp công nghệ cân bằng đồng nhất kỹ thuật số (DUE) đã được cấp bằng sáng chế của EIZO để đảm bảo chênh lệch Delta-E từ 3 trở xuống. DUE cũng cân bằng các ảnh hưởng mà nhiệt độ môi trường dao động có thể có đối với nhiệt độ màu và độ sáng để đảm bảo hiển thị hình ảnh ổn định. 

Đặc biệt, với màn hình phẫu thuật EIZO, các điểm màu sẽ nhanh chóng đạt được độ chính xác ngay trong những phút đầu khởi động máy. Thông thường với những dòng máy tính khác, bạn sẽ phải mất khoảng 30 phút hoặc lâu hơn để các đặc điểm về độ sáng, sắc độ và tông màu của màn hình ổn định. Trong khí đó với màn hình chuyên dụng EIZO, thời gian này đã rút ngắn xuống chỉ còn 7 phút. 

=>Xem thêm: Màn hình phẫu thuật EIZO L580W

Phần cứng chất lượng cao 

Man hinh phau thuat EIZO Curator LL580W Màn hình Phẫu thuật CuratOR LL580W EIZO bệnh viện tại Hà Nội

Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm trên toàn thế giới

Hiện nay, màn hình phẫu thuật EIZO đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Ánh Ngọc. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube:Anhngocmedical

Tags: , , ,