Màn hình phòng mổ EX 5841

Màn hình phòng mổ EX 5841

Màn hình phòng mổ 58 inch UHD 4K  tái tạo trung thực hình ảnh phẫu thuật.

  • Màn hình LCD 58 inch với độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel)
  • Tái tạo hình ảnh hoàn hảo giúp không trễ và nháy
  • Cổng hiển thị DisplayPort 1.2 để dễ dàng kết nối
  • 12G-SDI (BNC) để kết nối đường dài
  • IP xếp hạng cao lý tưởng duy trì môi trường phòng mổ tiệt trùng

Sản phẩm mới sắp ra mắt trong tháng 9 năm 2019

Màn hình phòng mổ EX 5841  phẫu thuật 4K UHD

Màn hình phòng mổ EX 5841 EIZO Nhật
Màn hình phòng mổ EX 5841 EIZO Nhật

Màn hình LCD với đèn nền LED tiết kiệm năng lượng, độ sáng 500 cd / m2 và tỷ lệ tương phản 5000: 1. Hiển thị ở độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel) và tái tạo trung thực hình ảnh phẫu thuật ở độ phân giải cao để nội soi và vi phẫu.

Hiển thị hình ảnh không có độ trễ

Hiển thị hình ảnh không có độ trễ Màn hình phòng mổ EX 5841

Ở chế độ nguồn đơn, hình ảnh 4K, cũng như hình ảnh full HD được chụp bằng máy nội soi thông thường và máy ảnh phẫu thuật có thể được hiển thị ở độ phân giải cao mà không có bất kỳ độ trễ nào, tận dụng tối đa độ phân giải màn hình 4K UHD.

Tái tạo hình ảnh hoàn hảo

Việc sử dụng công nghệ LCD tiên tiến cho phép hình học hình ảnh không bị biến dạng. Bảng điều khiển màn hình LCD được áp dụng cho phép góc nhìn rất lớn và độ sáng cao.

Màn hình bảo vệ chống hư hại

Màn hình được phủ một lớp bảo vệ giúp bảo vệ màn hình LCD khỏi bị sốc, trầy xước và bụi bẩn. Điều này bảo vệ hoàn toàn mặt trước chống lại vật liệu lạ và bắn tung tóe với chỉ số bảo vệ IP45; toàn bộ thiết bị có bảo vệ IP32.

Xem nhiều tín hiệu trên một màn hình

Trong chế độ nguồn kép, hai nguồn tín hiệu riêng biệt có thể được xem đồng thời trên một màn hình cạnh nhau bằng chức năng PaP (Ảnh và Ảnh). Với chức năng PiP (Ảnh trong ảnh), tín hiệu thứ hai có thể được hiển thị phía trên tín hiệu chính. Kích thước và vị trí của cửa sổ hiển thị có thể điều chỉnh khi sử dụng PiP.

Hỗ trợ tín hiệu đầu vào / đầu ra khác nhau

Hỗ trợ tín hiệu đầu vào đầu ra khác nhau Màn hình phòng mổ EX 5841

Màn hình hỗ trợ các tín hiệu đầu vào và đầu ra video khác nhau để kết nối với các loại thiết bị phương thức khác nhau. Hơn nữa, một giao diện truyền thông cho phép chuyển đổi hình ảnh bằng thiết bị phẫu thuật bên ngoài.

Tái tạo hình ảnh hoàn hảo

Việc sử dụng công nghệ LCD tiên tiến cho phép hình học hình ảnh không bị biến dạng. Bảng điều khiển màn hình LCD được áp dụng cho phép góc nhìn rất lớn và độ sáng cao. EX5841 cung cấp hình ảnh nhấp nháy, ngay cả ở tốc độ làm mới thấp, do đó tuân thủ các yêu cầu công thái học nghiêm ngặt nhất.

Màn hình bảo vệ chống hư hại

Màn hình được phủ một lớp bảo vệ giúp bảo vệ màn hình LCD khỏi bị sốc, trầy xước và bụi bẩn. Điều này bảo vệ hoàn toàn mặt trước chống lại vật liệu lạ và bắn tung tóe với chỉ số bảo vệ IP45; toàn bộ thiết bị có bảo vệ IP32.

Màn hình phòng mổ EX 5841 – Xem nhiều tín hiệu trên một màn hình

Trong chế độ nguồn kép, hai nguồn tín hiệu riêng biệt có thể được xem đồng thời trên một màn hình cạnh nhau bằng chức năng PaP (Ảnh và Ảnh). Với chức năng PiP (Ảnh trong ảnh), tín hiệu thứ hai có thể được hiển thị phía trên tín hiệu chính. Kích thước và vị trí của cửa sổ hiển thị có thể điều chỉnh khi sử dụng PiP. Trong chế độ nguồn ba, ba nguồn tín hiệu có thể được hiển thị trên màn hình điều khiển, biểu thị tín hiệu thứ ba bên trên hai tín hiệu được hiển thị cạnh nhau. Điều này hữu ích khi một số hình ảnh cần phải được xem cùng một lúc, chẳng hạn như nhiều phương thức.

Mọi liên hệ về Màn hình phòng mổ EX 5841 xin liên hệ đai lý chính hãng tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
? Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
☎ Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 3537 3489 / 0888 290 329
Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , , , ,