Màn hình phòng mổ tại Bệnh viện Đại học Wales/ Anh

Màn hình phòng mổ tại Bệnh viện Đại học Wales/ Anh

Bệnh viện Đại học xứ Wales (UHW) là một bệnh viện có tới 1000 giường lớn tọa lạc tại quận Heath- Cardiff, xứ Wales. UHW là một bệnh viện chuyên giảng dạy của Trường Đại học Y khoa Cardiff. Việc xây dựng được bắt đầu từ năm 1963 với việc khai trương chính thức vào năm 1971. Đây là bệnh viện và trường y tế tích hợp đầy đủ đầu tiên của Châu Âu với chi phí 22 triệu bảng. Bệnh viện Đại học Wales là Bệnh viện Đại học lớn thứ ba ở Anh và là bệnh viện lớn nhất ở xứ Wales.

 

màn hình phòng mổ EIZO RadiForceMX215_First-Image
màn hình phòng mổ EIZO RadiForceMX215_First-Image

Nội dung dự án màn hình phòng mổ EIZO

Dự án thay thế tất cả thiết bị RDP bởi các dòng máy cũ không còn được hỗ trợ và đã hết hạn sử dụng. Yêu cầu phải được sử dụng trong một loạt Màn hình y tế phẫu thuật tốt nhất, để hiển thị một loạt các hình ảnh y tế trong quá trình phẫu thuật và cần có một máy tính tích hợp để nhập dữ liệu bệnh nhân. Các hệ thống, máy móc đã được mua cùng với các phần cứng mới nhất bởi nhà cung cấp PACS của Đại học Hospital Wales, AGFA.

nh eizo 2 Màn hình phòng mổ tại Bệnh viện Đại học Wales/ Anh

Giải pháp Màn hình phòng mổ EIZO

Hãng EIZO cung cấp Màn chuyên dụng y tế CuratOR 21 inch với màn hình y tế EIZO RadiForce MX215 cùng một PC tích hợp được thiết kế đặc biệt gọn nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt trên các màn hình hiện có. MX215 được chọn làm màn hình lý tưởng để xem lại hình ảnh lầm sàng y tế chụp cộng hưởng từ MRI và chụp cắt lớp CT. Các thiết bị bao gồm bàn phím, chuột và cổng USB.

nh eizo 3 Màn hình phòng mổ tại Bệnh viện Đại học Wales/ Anh

Sau một thời gian sử dụng, phản hồi của khách hàng là “Các thiết bị màn hình chuyên dụng y tế EIZO được thiết kế đặc biệt cho môi trường bệnh viện và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thiết kế Màn y tế chuyên dụng giúp bác sỹ truy cập nhanh vào hệ thông và cho kết quả sớm. Chúng tôi rất hài lòng với cả hệ thống và dịch vụ tuyệt vời được cung cấp bởi hãng EIZO trong suốt dự án”.

Theo Ông Tom Henderson – Giám đốc PACS, Bệnh viện Đại học xứ Wales.

Liên hệ

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ đại lý chính hãng màn hình phòng mổ EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 39999 100 / 0888 290 329

Tags: , , , , ,