Màn hình y tế 12 Megapixel không thể thiếu để đọc hình ảnh đa phương thức – Phòng khám Utsunomiya Nhật Bản

Màn hình y tế đọc hình ảnh đa phương thức

Phòng khám Trung tâm Utsunomiya đã sử dụng màn hình màu 31,1 inch độ phân giải cao 8 megapixel, chẳng hạn như RadiForce RX850, kể từ năm 2017. Hiện tại, họ đã sử dụng màn hình màu RadiForce RX1270 30,9 inch, 12 megapixel. Chúng tôi đã hỏi Tiến sĩ Toshihiko Sato, bác sĩ X quang và thành viên hội đồng quản trị của phòng khám, về trải nghiệm của họ với màn hình.

Tiến sĩ Toshihiko Sato

Bác sĩ Toshihiko Sato, Thành viên Hội đồng Quản trị, Phòng khám Trung tâm Utsunomiya

Hãy cho chúng tôi biết về phòng khám

Phòng khám Trung tâm Utsunomiya đã cung cấp các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất kể từ khi chúng tôi mở cửa vào năm 1997. Chúng tôi đã sớm triển khai áp dụng các phương thức tiên tiến cho các ứng dụng chăm sóc ung thư lâm sàng và phòng ngừa, chẳng hạn như 3T-MRI và PET-CT. Vào năm 2007, chúng tôi trở thành bệnh viện đầu tiên ở tỉnh Tochigi lắp đặt máy quét 3T-MRI, cung cấp các cuộc kiểm tra MR với độ chính xác cao.

Chúng tôi đã mở Trung tâm Ung thư vú của Phòng khám Trung ương Utsunomiya vào tháng 12 năm 2013. Tại đây, chúng tôi sử dụng thiết bị siêu âm 3D và chụp quang tuyến vú tổng hợp 3D để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ sàng lọc ung thư vú có độ chính xác cao và chăm sóc vú ngoại trú mà không gây khó chịu.

Tại sao bạn chọn RX1270?

Tại sao bạn chọn RX1270?

Trải nghiệm của bạn với RX1270 như thế nào? Trước đây, chúng tôi đã sử dụng màn hình RX840-MG và RX850 8 megapixel tại phòng khám. Chúng tôi đọc và chẩn đoán dựa trên hình ảnh, bao gồm hình ảnh màu, thu được từ nhiều phương thức khác nhau, chẳng hạn như máy quét CT và PET-CT, hệ thống chụp nhũ ảnh và siêu âm. Chúng tôi sử dụng phần mềm xem DICOM có khả năng hiển thị hình ảnh đa phương thức để đọc các loại phương thức hình ảnh khác nhau, thay vì một phần mềm xem cụ thể cho từng loại. Trước đây, chúng tôi đã sử dụng RX850 cho mục đích này nhưng chúng tôi đang tìm kiếm độ phân giải theo chiều dọc cao hơn để xem toàn bộ hình ảnh chụp nhũ ảnh mà không cần phóng to.

Khi so sánh RX850 hiện tại của mình với màn hình có độ phân giải 12 megapixel rộng rãi theo chiều dọc của RX1270, chúng tôi biết rằng đây là màn hình cho phép chúng tôi đọc hình ảnh từ tất cả các loại phương thức bằng phần mềm xem DICOM.

Trải nghiệm của bạn với RX1270 như thế nào?

Chúng tôi cũng đang sử dụng RX850 để đọc hình ảnh đơn sắc và hình ảnh màu từ máy quét CT và PET-CT, hiển thị chúng bằng nhiều cấu hình khác nhau. Kể từ khi sử dụng RX1270, chúng tôi đã có thể hiển thị hình ảnh dọc từ các phương thức khác nhau mà không cần phải phóng to. Việc hiển thị hình ảnh đã trở nên rất hiệu quả. Khả năng hiển thị hình ảnh lớn hơn nhiều trên RX1270 cũng giúp chúng tôi giải thích mọi thứ cho bệnh nhân dễ dàng hơn.

RX1270 cũng có độ sáng cao, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trong môi trường đọc sáng hơn. Vì chúng tôi không thể luôn đóng cửa phòng đọc và chẩn đoán để thông gió nên màn hình có độ sáng cao và lớp phủ chống phản chiếu bảo vệ màn hình khỏi chói, cho phép chúng tôi đọc hình ảnh một cách thoải mái.

Tôi đã sử dụng màn hình rộng EIZO RX840-MG kể từ khi nó được phát hành, bởi vì tôi tin rằng việc sử dụng cả phần mềm xem DICOM phổ dụng và màn hình rộng là rất quan trọng để xem đồng thời nhiều phương thức hình ảnh. Tuy nhiên, viền của RX1270 mỏng hơn nhiều so với bất kỳ màn hình nào tôi từng sử dụng trước đây, giúp việc đọc hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

RX1270 không thể thiếu để đọc hình ảnh đa phương thức với phần mềm xem DICOM.

 

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết Màn hình y tế EIZO Radiforce 1270 TẠI ĐÂY

Tiến sĩ Toshihiko Sato

Nơi bảo hành Màn hình y tế chuyên dụng EIZO Nhật Bản

Với uy tín, kinh nghiệm và niềm tin đã tạo dựng, Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc – Ánh Ngọc Medical hiện là đại lý chính thức của thương hiệu màn hình y tế chuyên dụng với các dòng:

 • Màn hình chuyên dụng Nội soi Phẫu thuật
 • Màn hình y tế X-QUANG/ CT/ MRI/ Nhũ Ảnh (MAMMO)
 • Hệ thống PACS/ HIS/ RIS/ PHÒNG MỔ
 • Màn hình y tế chuyên dụng dành cho các chẩn đoán lâm sàng khác 

Đến với Ánh Ngọc Medical, quý khách hàng sẽ được tư vấn, tìm hiểu thông tin về sản sản phẩm, trang thiết bị phục vụ hoạt động của tất cả các khoa, phòng tại bệnh viện. Ánh Ngọc Medical cam kết 100% sản phẩm đều nhập khẩu TRỰC TIẾP từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh, đại diện chính hãng, kỹ sư luôn sẵn hàng phục vụ.

Trong nhiều năm qua, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm, Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc thành lập nơi bảo hành hãng EIZO tại Việt Nam với phụ kiện chính hãng luôn có sẵn, kỹ sư đào tạo tận nơi sử dụng.

Trung tâm bảo hành hãng EIZO có gì?

 • Có sẵn các phụ tùng thay thế thông dụng/ Phụ tùng thay thế chính hãng
 • Phục vụ 18 tiếng/ ngày
 • Chuyên bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng.
 • Có nhiều dịch vụ ưu đãi giảm giá/ miễn phí theo chính sách của hãng
 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chính hãng

Về Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Ánh Ngọc:

 • Đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, có trụ sở chính tại Hà Nội chi nhánh ĐakLak và Hồ Chí Minh
 • Kỹ sư được đào tạo từ chính hãng, kinh nghiệm lắp đặt Hướng dẫn sử dụng Màn chuyên dụng cũng như có các khóa đào tạo sử dụng trực tiếp tại bệnh viện.
 • Các dòng máy được nhập liên tục trực tiếp từ Nhật Bản về – Hàng sẵn kho (kèm các phụ kiện chính hãng)

z2850197764543 97d21902e793f40c52be5cd70d532a81 scaled Màn hình y tế 12 Megapixel không thể thiếu để đọc hình ảnh đa phương thức - Phòng khám Utsunomiya Nhật Bản

Để được bảo hành về Màn hình y tế chuyên dụng EIZO Nhật, quý bác sỹ và các công ty vui lòng đến trực tiếp Đại lý nhập khẩu – bảo hành chính hãng:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , , , , ,