Màn hình y tế chụp Xquang EIZO Nhật

Màn hình y tế chụp Xquang

SP Meditop Compact I Màn hình y tế chụp Xquang EIZO Nhật

Tai Hà Lan, Bệnh viện Martini là bệnh viện lâm sàng hàng đầu với gần 600 giường bệnh, trong đó khoa X Quang và Y học hạt nhận thực hiện khoảng 170.000 cuộc điều tra hàng năm.

Khoa X Quang và Y học hạt nhân của Bệnh viện dùng màn hình chuyên dụng y tế EIZO hoàn toàn.

Trong chụp X Quang, màn chuyên dụng thường theo các tiêu chuẩn như:

  • một bộ gồm hai màn hình 3MP, gồm sự kết hợp giữa các máy hình chuyên dụng màu xám và có màu.
  • Đối với y học hạt nhân sử dụng hai màn hình màu chuyên dụng 2Mp.
  • Các phòng họp cũng có một máy trạm riêng biệt với hai màn hình 3 MP của hãng EIZO cho phép hình ảnh được hiển thị trên màn hình trình chiếu quy mô lớn trong phòng họp nhỏ và máy chiếu 4 MP trong phòng họp lớn.

Hơn nữa các màn hình chuyên dụng chẩn đoán EIZO được sử dụng trong Khoa Phổi và trong Khoa cấp cứu của bệnh viện. Ngày càng có nhiều y bác sỹ chuyên ngành nhận xét và đánh giá hình ảnh X Quang từ màn hình chuyên dụng của EIZO.

eizo 1 Màn hình y tế chụp Xquang EIZO Nhật

Những yêu cầu cụ thể nào cho các màn hình chuyên dụng?

Một yêu cầu trong việc lựa chọn màn hình chuyên dụng là màn hình màu 2 MP và 3 MP cần có độ sáng cao. Mức độ sáng cho bệnh viện Martini đặt là 450cd/m2 để hạn chế tác động của ánh sáng xung quanh đến mức có thể. Ngoài ra, chúng tôi muốn có màn hình lâm sàng hiệu chuẩn theo một cách hoàn toàn độc lập do đó màn chuyên dụng có cảm biến tích hợp phía trước.

Nhiều thương hiệu màn chuyên dụng khác được thử nghiệm đồng thời cùng EIZO và màn chuyên dụng EIZO được đánh giá cao về cả phương diện giá cả và chất lượng.

Phần mềm bệnh viện RadiCS và RadiNET Pro Web Hosting có giải quyết được các vấn đề không?

Phần mềm RadiCS và RadiNET Pro Web Hosting của EIZO đã giải quyết được các vấn đề quản lý cho chúng tôi. Hai phần mềm được sử dụng tại Bệnh viện Martini kết hợp với tất cả các màn hình chuyên dụng đánh giá lâm sàng và chẩn đoán EIZO.

Các màn chuyên dụng chủ yếu được sử dụng để ghi lại các báo cáo và ở mức độ thấp để theo dõi tuổi thọ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thực hiện điều này với các màn chuyên dụng EIZO được sử dụng tại Bệnh viện Wilhelmina Assen và Bệnh viện Nij Smellinghe ở Drachten.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình y tế chụp Xquang EIZO:

Chi phí giá tốt, phần trình bày hiệu chỉnh tốt, việc chẩn đoán và giám sát đánh giá lâm sàng trong phạm vi cho phép giúp làm việc liên tục với phần mềm EIZO RadiCS và RadiNET Pro Web Hosting.

Liên hệ đại lý độc quyền phân phối màn hình y tế chụp Xquang EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc
Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024. 3537 6791 / 024. 39999 100 / 0888 290 329

Tags: , , , , , , ,