Máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay: Phát hiện hình ảnh bất thường mạch máu

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng máy siêu âm Doppler được sử dụng. Trong đó, dòng máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay được đánh giá rất cao về chất lượng và mức giá khá cạnh tranh thị trường. 

Sơ bộ về công nghệ siêu âm Doppler mạch máu

Công nghệ siêu âm Doppler lần đầu tiên được ba nhà khoa học Don Baker, Dennis Watkins và John Reid đưa vào ứng dụng vào năm 1966. Ban đầu, công nghệ này giúp hiển thị hình ảnh của máu chảy trong các lòng mạch. 

Kể từ đó đến nay, công nghệ và kỹ thuật siêu âm Doppler liên tục được nâng cấp, cải tiến nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong chẩn đoán bệnh lý của cơ thể. 

Về khái niệm, siêu âm Doppler là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dựa vào nguyên lý của hiệu ứng Doppler. Siêu âm Doppler có khả năng khảo sát bất cứ dòng chảy nào bên trong cơ thể người. 

Máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay Atys
Máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay: Phát hiện hình ảnh bất thường mạch máu

Hiện nay, có 4 kiểu siêu âm Doppler đang được áp dụng phổ biến nhất đó là: Siêu âm Doppler liên tục, siêu âm Doppler xung, siêu âm Doppler năng lượng, siêu âm Doppler màu. Khi thực hiện siêu âm Doppler, đầu dò sẽ được đặt lên da của người được siêu âm và di chuyển trên vùng cơ thể cần kiểm tra. 

Về các vị trí, cơ quan thực hiện siêu âm Doppler thì siêu âm Doppler được ứng dụng tương đối phổ biến. Đây là một trong những kỹ thuật quan trọng nhằm giúp các bác sĩ kiểm tra dòng chảy của máu trong cơ thể. 

Nhờ việc siêu âm Doppler mạch máu, bác sĩ có thể xác định được những hình ảnh bất thường bên trong mạch máu như:

  • Huyết khối tĩnh mạch sâu:Bệnh lý có liên quan đến tình trạng máu bị vón cục tại các tĩnh mạch nằm ở sâu bên trong cơ thể, nhất là các tĩnh mạch ở chân.
  • Xơ cứng động mạch: các động mạch cung cấp máu cho chân và bàn chân bị xơ cứng và thu hẹp lại, việc lưu thông máu cho phần dưới cơ thể bị ảnh hưởng.
  • Viêm tắc tĩnh mạch nông: là dạng viêm tắc tĩnh mạch do các cục máu đông được hình thành trong tĩnh mạch nông, nằm ngay phía dưới bề mặt da.
  • Nghẽn thromboangiitis: đây là một căn bệnh cực hiếm gặp trên thế giới, trong đó các mạch máu của bàn tay và bàn chân bị viêm và sưng lên.
  • Các khối u mạch máu ở vị trí cánh tay hoặc chân.

Máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay Atys

 

Máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay Atys

Đại lý Máy doppler mạch máu cầm tay ATYS – Anhngocmedical

  • Công ty gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế với Trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh ĐăkLak và Hồ chí minh
  • Kỹ sư đào tạo từ chính hãng, liên tục có các khóa đào tạo tại bệnh viện và hướng dẫn trực tiếp người dùng.
  • Dòng sản phẩm Doppler mạch máu do Anhngocmedical phân phối chính hãng, bảo hành toàn quốc.

Hiện nay, máy siêu âm Doppler mạch máu cầm tay được Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ánh Ngọc Medical theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , ,