SIGMA-Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực thần kinh

SIGMA hay SIGMA Medizin-Technik GmbH được thành lập từ năm 1989. Công ty trở thành một phần của Tập đoàn Micromed từ năm 2017. Hiện tại, SIGMA Medizin-Technik GmbH được biết đến là một đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị chuyên sâu trong lĩnh vực sinh lý, thần kinh hàng đầu thế giới.

Hiện nay, nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Sigma tại Việt Nam là Công ty Thiết bị Y tế Ánh Ngọc. Trạm bảo hành chính hãng của Sigma tại Việt Nam đặt tại địa chỉ: Số nhà 16, ngõ 178 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Sơ bộ về lịch sử hình thành, sứ mệnh của SIGMA

Về Micromed

Micromed là công ty công nghệ y tế được thành lập vào năm 1982 bởi Claudio Perissinotto và Dr. Cipriano Castellaro. Với niềm đam mê sinh lý học thần kinh, hai nhà khoa học này đã làm rất nhiều công việc tiên phong trong lĩnh vực chẩn đoán điện não đồ.

Nhờ quá trình nghiên cứu, làm việc không ngừng nghỉ, Claudio Perissinotto và Dr. Cipriano Castellaro đã phát triển máy ghi EEG 2 kênh đầu tiên.

Sau này, sản phẩm được phát triển thêm thành máy ghi EEG 12 kênh cũng như hệ thống EEG 24 kênh kỹ thuật số thực sự đầu tiên trong ngành.

SIGMA - Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh
SIGMA-Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực thần kinh

Năm 2016, Micromed được mua lại bởi Archimed. Đây là một công ty chuyên đầu tư vào ngành chăm sóc sức khỏe. Sau khi sáp nhập, Archimed và Micromed đã mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình tới 78 thị trường trên toàn thế giới.
Về SIGMA Medizin-Technik GmbH

Năm 2017, SIGMA Medizin-Technik GmbH trở thành một phần của Micromed. Nhiệm vụ của SIGMA Medizin-Technik GmbH là mang đến các giải pháp, sản phẩm toàn diện cho thần kinh học, đáp ứng các yêu cầu y khoa ngày càng cao.

Tại Đức, SIGMA Medizin-Technik GmbH là một trong số rất ít các công ty tập trung vào lĩnh vực, dòng sản phẩm y khoa này. Hiện tại, SIGMA Medizin-Technik GmbH là hãng đầu tiên đưa ra sản phẩm máy điện não lưu động và điện não kỹ thuật số 24 kênh.

Đặc biệt, thương hiệu chỉ duy nhất nhà máy sản xuất tại Đức.

Điều này không chỉ mang đến sự gần gũi với khách hàng ở Đức và châu u mà còn tạo ra niềm tin, khẳng định thương hiệu “Made in Germany”.

SIGMA - Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh

Cùng với nền tảng vững chắc từ công ty mẹ, SIGMA không ngừng tập trung vào phát triển sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới. Triết lý này cũng là kim chỉ nam cho các mục tiêu tương lai của công ty SIGMA Medizin-Technik GmbH.

Với ưu thế là cung cấp thiết bị chất lượng cao cho việc chẩn đoán thần kinh, các sản phẩm của SIGMA đã được sử dụng trong rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm của SIGMA Medizin-Technik GmbH được giám sát liên tục, cải tiến không ngừng. Nhờ vậy, công ty đã vinh dự nhận được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 và 13485.

Hiện nay, SIGMA Medizin-Technik đang là thành viên của Hiệp hội Chuyên gia các nhà thần kinh học Đức (Berufsverbandes Deutscher Nervenärzte BVDN) và Hiệp hội Chuyên gia Hỗ trợ Kỹ thuật Sinh lý Thần kinh (Fachverbandes Neurophysiologisch Technischer Assaineden e. V. FNTA).

SIGMA - Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh
SIGMA-Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh – Triển lãm giới thiệu liên tục trên thế giới và tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của SIGMA Medizin-Technik GmbH

Dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của SIGMA Medizin-Technik GmbH phải kể đến là NEUROWERK EEG và hệ thống NEUROWERK EMG / NCV / EP.

NEUROWERK là thiết bị chuyên sâu cho lĩnh vực sinh lý thần kinh gồm máy điện não, điện cơ, máy đo đa ký giấc ngủ.

Thông tin cụ thể về các dòng sản phẩm này như sau:

NEUROWERK EEG – Linh hoạt, trực quan và bền bỉ

NEUROWERK EEG là hệ thống điện não đồ dễ sử dụng, trực quan và mang lại lợi ích về hiệu quả. Ngoài việc theo dõi điện não đồ Full HD và dài hạn, NEUROWERK EEG cũng hoàn hảo để kiểm tra điện não đồ định kỳ.

SIGMA - Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh

NEUROWERK EMG – Hệ thống EMG 2 hoặc 4 kênh Sản xuất tại Đức

Là một hệ thống đo sinh lý thần kinh 2 hoặc 4 kênh hoàn chỉnh cho EMG, NCV và EP. Hệ thống NEUROWERK EMG này cung cấp khả năng xét nghiệm gần như không giới hạn cho bất kỳ phòng khám hoặc bệnh viện nào.

Ngoài ra, máy ghi EMG chất lượng cao và phần mềm trực quan của SIGMA còn giúp chẩn đoán dễ dàng và hiệu quả hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian.

SIGMA - Nhà sản xuất thiết bị chuyên sâu lĩnh vực sinh lý thần kinh

NEUROWERK RC – Bàn phím trực quan và chức năng cho các thiết bị NEUROWERK EMG

NEUROWERK RC cung cấp cho người dùng khả năng để thực hiện điều chỉnh các NEUROWERK EMG một cách thuận tiện và dễ dàng từ xa.

Nhờ vào việc định vị các yếu tố điều khiển và phản hồi xúc giác tốt, việc tìm kiếm các phím phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ánh Ngọc Medical – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu SIGMA xuất xứ Đức

Tại Việt Nam, Ánh Ngọc Media tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu SIGMA xuất xứ Đức như máy điện cơ, máy điện não, máy điện não di động, máy đo đa ký giấc ngủ.

Bên cạnh đó, Ánh Ngọc cũng cử đội ngũ kỹ sư sang trực tiếp Đức để được hãng đào tạo chuyên môn, xây dựng trạm bảo hành uỷ quyền trên toàn quốc.

Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị y khoa mang thương hiệu SIGMA do Ánh Ngọc phân phối.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , ,