Sửa chữa, thay linh phụ kiện Máy gây mê kèm thở Infinium Mỹ

Sửa chữa, thay linh phụ kiện Máy gây mê kèm thở Infinium Mỹ

Với uy tín, kinh nghiệm và niềm tin đã tạo dựng, Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc – Ánh Ngọc Medical hiện là đại lý chính thức của thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng thế giới Infinium Xuất xứ Mỹ cho các dòng Máy gây mê kèm thở và Monitor theo dõi bệnh nhân.

Đến với Ánh Ngọc Medical, quý khách hàng sẽ được kỹ sư được đào tạo chính hãng tư vấn, tìm hiểu thông tin về bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện với chi phí hợp lý nhất với tiêu chí Đúng bệnh – Đúng giá – phụ kiện bền bỉ chính hãng. Ánh Ngọc Medical cam kết 100% sản phẩm đều nhập khẩu TRỰC TIẾP từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh, đại diện chính hãng, kỹ sư luôn sẵn hàng phục vụ.

Trong nhiều năm qua, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm, Công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc thành lập nơi bảo hành hãng Infinium tại Việt Nam với cam kết:

 • Kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng có kinh nghiệm: Sử dụng các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, có kiến ​​thức vững chắc về thiết bị y tế và sửa chữa chúng.
 • Dịch vụ chất lượng: Đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.
 • Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và nghiêm túc tiếp thu ý kiến ​​phản hồi để không ngừng cải thiện dịch vụ.
 • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng chất lượng cao: Sử dụng các linh phụ kiện thay thế chất lượng cao được nhà sản xuất ủy quyền phân phối.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định: Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định của ngành liên quan đến việc sửa chữa và bảo trì thiết bị y tế.
 • Trao đổi giao tiếp: Duy trì các kênh giao tiếp với khách hàng để thông báo, phản hồi nhanh cho họ về tình trạng sửa chữa và thay thế thiết bị của họ.
 • Bảo trì phòng ngừa: Đưa ra các chương trình tư vấn bảo trì phòng ngừa để kéo dài tuổi thọ của trang thiết bị y tế và tránh phải sửa chữa thường xuyên.

Sửa chữa, thay linh phụ kiện Máy gây mê kèm thở Infinium Mỹ

Sửa chữa, thay linh phụ kiện Máy gây mê kèm thở Infinium Mỹ

Việc phân phối các dòng máy đang được Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc làm đại diện chính hãng, bảo hành và phân phối trên toàn quốc, liên tục triển khai và thực hiện lắp đặt hướng dẫn sử dụng trực tiếp tới các y bác sỹ.

Sản phẩm bảo hành Máy gây mê kèm thở Infinium

 • Máy gây mê kèm thở
 • Monitor theo dõi bệnh nhân
Máy gây mê kèm thở Infinium ADS II. Infinium Mỹ - Sửa chữa, thay linh phụ kiện tại Anhngocmedical
Máy gây mê kèm thở Infinium ADS II. Infinium Mỹ – Sửa chữa, thay linh phụ kiện tại Anhngocmedical

Địa điểm bảo hành Máy gây mê kèm thở Infinium Mỹ có gì?

 • Có sẵn các linh phụ kiện thay thế chính hãng
 • Phục vụ 18 tiếng/ ngày
 • Chuyên bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng.
 • Có nhiều dịch vụ ưu đãi giảm giá/ miễn phí theo chính sách của hãng
 • Có ủy quyền bảo hành từ nhà sản xuất và Đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chính hãng

Mọi thông tin chi tiết về bảo hành Máy gây mê kèm thở Infinium và monitor theo dõi bệnh nhân xin vui lòng liên hệ đại lý chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024. 3537 6791 / 0243 9999 100

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://https://anhngocmedical.com.vn

https://www.facebook.com/anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , , , ,