Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?

Trong số rất nhiều màn hình chuyên dụng cho thiết kế đồ hoạ, màn hình thương hiệu EIZO nổi lên như một dòng sản phẩm đỉnh cao, rất “được lòng” designer, kiến trúc sư. Có những thời điểm, màn hình EIZO được xem là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ.

Vậy những lý do nào khiến màn hình EIZO được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng Ánh Ngọc Medical theo dõi lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đa dạng các mẫu màn hình với giá cả phải chăng

Với số lượng thương hiệu, dòng sản phẩm, giá cả, công năng…, việc chọn cho mình một màn hình chuyên dụng cho thiết kế chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các câu trả lời khi lựa chọn thương hiệu EIZO. Với đa dạng các mẫu màn hình chuyên dụng, đủ phân khúc giá thành, EIZO sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?
Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?

Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất màn hình chuyên dụng cho thiết kế đồ hoạ, EIZO sẽ mang đến những màn hình có khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các thao tác xử lý điểm ảnh, in xuất… cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất trong suốt quá trình làm việc.

Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?
Màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ với tỉ lệ màu, độ phân giải cũng như hữu ích cho người dùng theo ý thích của họ

Màn hình EIZO Mang đến một không gian màu cực lớn

Trong thiết kế, nghệ thuật, để có thể sử dụng toàn bộ phổ màu của các máy ảnh hiện đại thì màn hình thiết kế cũng phải có được dải màu tương ứng. Nếu không có, bạn sẽ không thể có được chất ảnh thật như “ngoài đời”.

Hiểu được điều này, các màn hình của EIZO luôn mang đến một không gian với lượng màu vô cùng lớn. Điều này cũng có nghĩa là, mọi phổ màu của máy ảnh hiện đại đều có ở màn hình EIZO.

Nhờ lý do này mà các thiết kế trên màn hình EIZO sẽ cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nhà máy trước khi ra thị trường

Ở nhiều thương hiệu, việc kiểm tra trước khi xuất kho, xuất xưởng chỉ được thực hiện theo phương thức chọn mẫu.

Tuy nhiên với EIZO, từng màn hình đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường và đến tay người sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đến với tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.

Một điểm khác biệt nữa ở EIZO đó là người dùng có thể trực tiếp đặt hàng theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?

Màn hình EIZO Hiệu chuẩn nhanh chóng, đơn giản và không mất dữ liệu

Mất dữ liệu trong thiết kế là một điều vô cùng “tối kỵ”. Chưa kể ở một vài trường hợp, người thực hiện còn gặp khó khăn trong quá trình lưu trữ do các vấn đề liên quan tới dung lượng hoặc các yếu tố kỹ thuật khác.

Hiện nay, tất cả các màn hình đồ hoạ của EIZO đều sử dụng phần cứng không hạn định, đảm bảo không mất dữ liệu. Thời gian lưu trữ một dữ liệu bất kỳ khi sử dụng màn hình EIZO có thể lên tới 5 năm.

Ngoài ra, chất lượng hiệu chuẩn do EIZO trang bị cho các màn hình còn giúp giữ nguyên chất lượng của các thiết kế; đảm bảo không bị mất trong quá trình thay thế/sửa chữa.

Vì sao màn hình EIZO là màn hình tốt nhất cho ngành thiết kế đồ hoạ?

Chế độ bảo hành Màn hình EIZO lên tới 5 năm

Với một thiết bị công nghệ, thời gian bảo hành luôn là 24 tháng hoặc nhiều nhất là 36 tháng. Thế nhưng với màn hình đồ họa EIZO, người dùng có thể được hưởng chế độ bảo hành lên tới 60 tháng.

Việc EIZO dám khẳng định, cam kết thời hạn bảo hành với người dùng là bởi EIZO đã làm xuất sắc từng khâu: vật liệu, sản xuất, công nghệ…

Cùng với thời gian bảo hành lâu, thủ tục bảo hành cũng vô cùng đơn giản. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, không phải lo lắng tới bất kỳ vấn đề liên quan tới hỏng hóc, sửa chữa…

Trên đây là những lý do chứng minh vì sao màn hình EIZO được xem là thương hiệu màn hình tốt nhất dành cho thiết kế đồ hoạ. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu mẫu màn hình này, đừng quên liên hệ với Ánh Ngọc Medical theo địa chỉ:

Đại lý chính hãng Màn hình EIZO – Anhngocmedical 

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 9999 100/ 0243 537 6791

Email: anhngocco@gmail.com

Website: http://anhngocmedical.com.vn

Youtube: Anhngocmedical

Tags: ,