Lắp đặt Màn hình phòng mổ EIZO trực tiếp tại Bệnh viện

Hệ thống phòng mổ tích hợp Màn hình phòng mổ EIZO

Hệ thống phòng mổ tích hợp Màn hình phòng mổ EIZO
Hệ thống phòng mổ tích hợp Màn hình phòng mổ EIZO

Sự tích hợp trong phòng mổ là sự kết hợp giữa hình ảnh và video trong phòng mổ để nâng cao quy trình làm việc, hướng dẫn thủ tục và hợp tác giữa các phẫu thuật viên.

Bằng cách để các thiết bị giao tiếp với nhau thông qua công nghệ, hệ thống phòng mổ tích hợp cho phép đội ngũ nhân viên phòng mổ hợp tác và điều phối công việc trong thời gian thực.

Thêm vào đó, sự tích hợp cho phép điều khiển từ xa nhiều loại thiết bị và giảm nhân viên khu phẫu thuật.

Để giảm nhân viên nhiều hơn nữa, hệ thống tích hợp còn cho phép xem hình ảnh từ xa và giao tiếp giữa nhân viên trong và ngoài phòng mổ.

Sự giảm thiểu nhân lực này nhằm giảm rủi ro nhiễm trùng khu vực phẫu thuật.

Màn hình phòng mổ EIZO

Phẫu thuật ít xâm lấn yêu cầu phẫu thuật viên phải quan sát cơ quan phức tạp bên trong của bệnh nhân trên màn hình phẫu thuật. Ngoài ra còn màn hình hiển thị tiến trình phẫu thuật cho các thành viên trong đội ngũ hỗ trợ.

Màn hình trong phòng mổ, bao gồm màn hình treo và màn hình định dạng lớn, gắn trên cánh tay đầu đèn, cột thiết bị, hoặc tường và được dùng để hiển thị tầm gần và sắc nét phẫu trường. Màn hình phẫu thuật đời mới thường có độ phân giải cao hoặc 4K.

SCD 19102 Lắp đặt Màn hình phòng mổ EIZO trực tiếp tại Bệnh viện

Màn hình phòng mổ EIZO model SCD 19102

Bệnh viện tuyến trung ương hiện đang sử dụng màn hình phòng mổ SCD 19102 do Hãng EIZO Nhật Bản sản xuất, đây là loại màn với độ phân giải cao giúp hiển thị hình ảnh chi tiết tạo hình dung rõ ràng cho đội ngũ phẫu thuật viên hợp tác và phối hợp đưa ra quyết định thông qua kết nối video và hình ảnh.

Màn hình phòng mổ SCD 19102 được công ty TNHH Trang thiết bị Y tế Ánh Ngọc phân phối chính hãng tại Việt Nam. Giao hàng tận nơi. Thời gian bảo hành lên tới 5 năm.
Mọi thông tin chi tiết về Màn hình phòng mổ EIZO y tế dùng cho Nội soi, phẫu thuật, tim SCD 19102 xin vui lòng liên hệ đại lý chính thức của Hãng EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 100/ 0243 537 6791 – Zalo: 090 226 2840

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/anhngocmedical 

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , , , , , , ,