Màn hình y tế MX 242W tại Bệnh viện trong HCM

Màn hình y tế EIZO

Màn hình chẩn đoán y tế Radiforce MX 242W với đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao tuổi thọ, màn hình màu 24 inch để hiển thị biểu đồ điện tử để xem xét lâm sàng.

RadiForce MX242W được trang bị các tính năng tuyệt vời để xem hình ảnh tối ưu bao gồm bảng điều khiển IPS với góc nhìn rộng và công nghệ đồng đều độ sáng của EIZO.

Màn hình sử dụng đèn nền LED giúp tiết kiệm năng lượng hơn 47% và kéo dài hơn đáng kể so với đèn nền CCFL thông thường.

Thời gian sử dụng 5 năm hoặc 15.000 giờ được đảm bảo khi RadiForce MX242W được sử dụng ở độ sáng khuyến nghị 180 cd / m2, đảm bảo độ ổn định độ sáng tối ưu trong một thời gian dài sử dụng

Màn hình y tế MX 242W tại Bệnh viện trong HCM

RadiForce MX242W cho phép người dùng lựa chọn các chế độ khác nhau để hỗ trợ dữ liệu từ các hình thức sử dụng khác nhau như CR, CT, MRI và nội soi. Lựa chọn chế độ được truy cập thuận tiện bằng cách sử dụng các nút bảng điều khiển phía trước màn hình.

Tỷ lệ màn 16:10 cung cấp hình ảnh y tế chuyên nghiệp với nhiều không gian theo chiều ngang hơn so với màn hình vuông thông thường để giữ các bảng công cụ luôn mở mà không che thông tin hình ảnh quan trọng.

Về hãng EIZO

EIZO trong tiếng Nhật có nghĩa là hiển thị, là một công ty công nghệ hình ảnh phát triển và sản xuất các giải pháp hiển thị cao cấp.

EIZO tích hợp các công nghệ phần cứng và phần mềm thông qua tư vấn, lưu trữ web và các dịch vụ khác để giúp khách hàng trong các mảng về:

  • Màn hình Y tế,
  • Màn hình thiết kế đồ họa,
  • Màn hình cho khối văn phòng kinh doanh,
  • Màn hình chơi game,
  • Màn hình hàng hải và
  • các lĩnh vực khác giúp người sử dụng thoải mái, hiệu quả và sáng tạo hơn.

Có trụ sở tại Hakusan, Nhật Bản, EIZO có Phòng nghiên cứu & phát triển cùng các cơ sở sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đức và Mỹ, và đại diện tại hơn 70 quốc gia.

MX 242W TẠI BỆNH VIỆN TRONG HCM

Ngày nay, lĩnh vực Y tế ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, điều này nhờ vào một phần không nhỏ của sự phát triển khoa học công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực y tế.

Và góp một phần công sức vào nhưng tiến bộ của y học, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về hiển thị – EIZO đã đưa ra nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến được đánh giá cao. Trong đó phải kể đến các màn hình hiển thị y tế như: MX 242W.

Với mong muốn mang đến những giải giáp công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc đã đưa về và cung cấp nhiều loại màn hình y tế nổi bật cho thị trường trong nước.

Đại diện EIZO tại Việt Nam

Và hiện tại, Ánh Ngọc là đối tác DUY NHẤT của EIZO tại Việt Nam được ủy quyền phân phối dòng màn hình y tế EIZO tại Việt Nam. Giữa năm 2018 vừa qua, Ánh Ngọc đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế MX 242W EIZO cho bệnh viện lớn trong Hồ Chí Minh.

Bệnh viện luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, luôn trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, áp dụng công nghệ hàng đầu giúp làm tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc, màn hình chẩn đoán y tế MX 242W của hãng công nghệ số 1 thế giới – EIZO, luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ không chỉ trên thế giới mà còn gia tăng không ngừng ở Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ đại lý chính hãng Màn hình y tế EIZO tại Việt Nam:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Ánh Ngọc

Add: Số 61 ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 100/ 0243 537 6791 – Zalo: 090 226 2840

Email: anhngocco@gmail.com

Website: https://anhngocmedical.com.vn

http://vatgia.com/anhngocmedical 

Youtube: Anhngocmedical

Tags: , , , ,